Ai là chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2?

Ai là chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2?

Môi trường sống tại dự án Verosa Khang Điền như thế nào?
Dự án The MarQ kiến tạo nên cuộc sống khác biệt
Vinhomes Golden River dự án gây bão nhất năm 2016

Ai là chủ đầu tư căn hộ Raemian City quận 2? Rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng đang “ háo hức” chờ đợi một siêu dự án có quy mô lên tới hơn 130ha ngay tại trung tâm khu đô thị An Phú- An Khánh có tên gọi là Raeamian City. Ngoài yếu tố về vị trí thì khách hàng cũng đang rất quan tâm đến chủ đầu tư dự án Raemian City An Phú là ai? Liệu có uy tín hay không?. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ sâu hơn về vấn đề này.

Chủ đầu tư căn hộ Raemian City quận 2 là ai?

Raemian City Quốc Dũng là sản phẩm bất động sản tiềm năng của Công ty CP Phát triển và Kinh doanh Nhà HDTC, căn hộ này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dân tại quận 2 hoặc các khu vực lân cận cơ hội an cư tốt.

hinh anh du an raemian city

Raemian City là sản phẩm bất động sản đầy tiềm năng tại khu đô thị aN Phú- An Khánh ( quận 2)- nơi đây hiện đang được xem là có tốc độ phát triển mạnh mẽ cùng cơ hội đầu tư ổn định tại khu Đông Sài Gòn.

Raemian City An Phú được chủ đầu tư HDTC kết hợp cùng với nhà thầu thi công Delta xây dựng với định hướng chính là trở thành dự án can ho cao cap Quan 2 bậc nhất tại mặt tiền của đường Lương Định Của, quận 2. HDTC là một trong số công ty có nguồn vốn dồi dào cùng mong muốn mang đến cho quý dân cư một sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn nhất cùng những tiện ích nổi trội nhất so với nhiều dự án khác cùng khu vực.

Xem ngay: Tiến độ xây dựng dự án Raemian City

HDTC hợp tác tham gia phát triển căn hộ Raemian City An Phú với đối tác nào?

– Nhà thầu thi công Raemian City là Tập đoàn Delta

Theo Quốc Dũng Blog tổng hợp, Tập đoàn Delta đã trải qua hơn 25 năm xây dựng – phát triển, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng với những yêu cầu cao về chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật về khách sạn, căn hộ nhà ở cao cấp, tổ hợp văn phòng…Ngoài vai trò là tổng thầu xây dựng thì Delta còn là đơn vị đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, tư vấn thiết kế dự án, kinh doanh thiết bị, vật liệu xây dựng…

– Đơn vị thiết kế dự án Raemian City- Hanguk Architects&Enginneer

Dự án Raemian City An Phú quận 2 được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại với các tiện ích cao cấp nhất và được thiết kế bởi Tập đoàn Hanguk Architects&Enginneer. Đây là một trong số tập đoàn kiến trúc hàng đầu, có uy tín cùng lịch sử trên 30 năm hoạt động và trụ sở đặt chính là tại Hàn Quốc.

– Đơn vị giám sát dự án – Apave

Theo thông tin chính thức mà Quốc Dũng Blog cập nhật, Apave là đơn vị giám sát của dự án Raemian City – Công ty hàng đầu đến từ Cộng hòa Pháp chủ yếu chuyên về các lĩnh vực tư vấn quản lý, đào tạo, giám sát kĩ thuật giúp đảm bảo an toàn dành cho các cư dân sinh sống tại đây.

– Đơn vị quản lý dự án – Savista

Là một trong số đơn vị quản lý dự án lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, phát triển dự án bất động sản cao cấp.

Cập nhật ngay: tiến độ thanh toán căn hộ Raemian City

Với những đơn vị hợp tác này của chủ đầu tư HDTC, Quốc Dũng Blog chắc chắn, quý cư dân sẽ được hưởng mọi dịch vụ đẳng cấp và tốt nhất mà không cần phải di chuyển đi đầu xa.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0