Ấn Độ áp thuế nhập khẩu đối với thép không gỉ của nhiều nước

Giao dịch BĐS không qua sàn: Các bên đều có lợi
Sử dụng vật liệu xây không nung là giải pháp căn cơ
Căn hộ Sunwah Pearl thích hợp đầu tư sự khác biệt tầm nhìn mở rộng
. Động thái này được đưa ra sau khi Chính phủ Ấn Độ áp mức thuế nhập khẩu 20% đối với một số sản phẩm thép khác trong tháng 9, trong đó chưa tính đến các khoản thiệt hại đối với các công ty thép chịu ảnh hưởng cạnh tranh, do chi phí nợ và nguyên liệu tăng cao. Chính phủ Ấn Độ cho biết, thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội từ 4,6% đến 57,4%. Nhập khẩu quặng sắt và thép trong 7 tháng đầu năm tài chính hiện tại kết thúc vào tháng 3/2016 giảm nhẹ, xuống còn 6,9 tỉ USD, so với 7,1 tỉ USD năm trước đó, số liệu của Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ cho biết

(Xây dựng) – Vừa qua, Ấn Độ đã đưa ra quyết định áp đặt thuế nhập khẩu trong 5 năm đối với thép không gỉ nhập khẩu từ Trung Quốc, EU và Mỹ, động thái này nhằm cố gắng bảo vệ các công ty nội địa chịu ảnh hưởng từ cạnh tranh không công bằng.
Ảnh minh họa (nguồn Internet).
Động thái này được đưa ra sau khi Chính phủ Ấn Độ áp mức thuế nhập khẩu 20% đối với một số sản phẩm thép khác trong tháng 9, trong đó chưa tính đến các khoản thiệt hại đối với các công ty thép chịu ảnh hưởng cạnh tranh, do chi phí nợ và nguyên liệu tăng cao.
Các doanh nghiệp nước này bao gồm Steel Authority of India SAIL.NS, JSW Steel JSTL.NS và Essar Steel cho rằng trong mấy tháng gần đây cho rằng, nhập khẩu tăng đã gây ảnh hưởng đến lợi nhuận. Họ đề xuất Chính phủ áp đặt thuế sản phẩm với phạm vi lớn hơn, để bảo vệ thị phần thị trường của họ.
Chính phủ Ấn Độ cho biết, thuế chống bán phá giá đối với sản phẩm thép không gỉ cán nguội từ 4,6% đến 57,4%. Nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nam Phi, Đài Loan và Thái Lan cũng sẽ bị đánh thuế.
Nhập khẩu quặng sắt và thép trong 7 tháng đầu năm tài chính hiện tại kết thúc vào tháng 3/2016 giảm nhẹ, xuống còn 6,9 tỉ USD, so với 7,1 tỉ USD năm trước đó, số liệu của Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ cho biết. Tuyết Hạnh (tổng hợp)

Chủ dự án cải tạo chung cư cũ được miễn tiền sử dụng đất

Cải tạo chung cư cũ được miễn tiền sử dụng đất là một trong những nội dung mới được Bộ Xây dựng đưa vào dự thảo Nghị định về cải tạo, xây dựng lại chung cư cũ, thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp.
Một góc khu tập thể Trung Tự (quận Đống Đa), một trong các khu tập thể cũ, chất lượng đã xuống cấp.


COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0