Căn hộ Millennium Masteri quận 4 –hài lòng mọi khách hàng

Căn hộ Millennium Masteri quận 4 –hài lòng mọi khách hàng

Cho thuê căn hộ Sala quận 2 ồn ào hối hả cuộc sống như bỏ lại phía sau
Chọn Gem Riverside và đầu tư vào dự án là quyết định sáng suốt
Lựa chọn trang trí nội thất khách sạn đẳng cấp

Sự bắt tay phát triển của các ông lớn bất động sản hiện đang có uy tín nhất của thị trường hiện naynhư: Phát Đạt Corporation; Thảo Điền Investment; Vĩnh Hội Corporation đã tạo nên dự án can ho millennium Masteri quận 4. Là một sản phẩm BĐS thuộc phân khúc cao cấp được chủ đầu tư đưa ra thị trường vào quý II/2016.

Millennium Masteri

Từ dự án can ho millennium Thuận tiện về giao thông: từ Bến Vân Đồn băng qua các cây cầu Calmette, Khánh Hội, Nguyễn Văn Cừ và Ông Lãnh (tương lai còn có cầu Long Kiếng, Trần Đình Xu, Nguyễn Khoái) là đến quận 1, quận 3. Nếu như bạn muốn đi đến quận 2, thì người dân chỉ cần đi xa hơn theo đường Tôn Đản về phía cầu Thủ Thiêm 3.

Kênh Bến Nghé hay còn có các tên gọi  là khác như: Kênh Tàu Hũ, Arroyo Chinois (Kênh người Tầu mà người Pháp đặt), sông Bình Dương. Nơi đây còn được biết đến bởi sự tấp lập thương mại trong hàng trăm năm qua. Ngoài rag, nơi đây cũng ghi nhận thương mại của thành phố với những nước Thái, Ấn, Âu Châu. Đối với thương mại trong nước. các tỉnh miền Đông, miền Tây mang hàng hóa, trái cây, nguyên liệu… tới Gia Định (Sài Gòn, TP HCM) để bán và phân phối dưới dạng bán sỉ, các tiểu thương trong  thành phố tới đây để mua hàng và phân phối tới khắp mọi nơi. Chính những điều đó đã tạo ra cảnh trên bến dưới thuyền tấp lập và tạo ra sự phồn thịnh của cho các thương cảng khu vực Q1,Q4 ngày nay.

“Phố Wall Sài Gòn” có diện tích khoảng 150.000m2: hai cạnh chiều dài là đại lộ Hàm Nghi và Bến Chương Dương, hai cạnh chiều rộng là đường Hồ Tùng Mậu và Phó Đức Chính. du an millennium được đặt đối diện “Phố Wall Sài Gòn” hình thành nên 1 khu phức hợp kinh tế – tài chính – bất động sản sầm uất.

Có vị trí vàng trong trung tâm, thiết kế và bàn giao nội thất cực kỳ cao cấp, tiện ích đúng theotiêu chuẩn 5 sao hiện đại. du an millennium chắc chắn sẽ là một sản phẩm bất động sản hạng sang, co nhiều yếu tố nổi bật để thu hút nhà đầu tư. can ho masteri quan 4 được ngân hàng Techcombank bảo lãnh, hỗ trợ cho vay vốn cho quý khách hàng cho đến khi sản phẩm đến được tay chủ sở hữu.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1