Căn hộ Paris Hoàng Kim siêu phẩm tại khu Đông Sài Gòn

Căn hộ Paris Hoàng Kim siêu phẩm tại khu Đông Sài Gòn

Ra mắt dự án khu đô thị Ánh Dương Đà Nẵng: Nơi đẳng cấp Thế giới hội tụ!
Chiêm ngưỡng tổ hợp chung cư cao cấp Sun Grand City Quảng An
Căn hộ Feliz En Vista xứng đáng từng đồng

Dự án Paris Hoàng Kim được ca ngợi là một trong những dự án căn hộ cao cấp Quận 2 sắp được xuất hiện để phục vụ cư dân bởi chủ đầu tư uy tín Vĩnh Phong Thái.

Can ho Paris Hoang Kim là dự án mà chủ đầu tư đã đi tiên phong trong việc xây dựng một môi trường trong xanh, mát lành, hệ thống tiện ích cũng đạt tiêu chuẩn tiên tiến trên thế giới, luôn được nâng cao chất lượng công trình để tạo mội môi trường sống đảm bảo cho cư dân sinh sống tại đây. Bên cạnh đó là sự sống cao sáng, tráng lệ với phong cách hoàng gia sẽ đem lại được sự mới mẻ rất nhiều cho khách hàng.

hinh anh can ho paris hoang kim

Điểm nổi trội của dự án Paris Hoàng Kim

Theo thông tin truyền thông và báo chí mà SaleReal cập nhật được thì vào thời gian vừa qua thì, chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái đã chính thức công bố về sự ra đời của sản phẩm hoành tráng bậc nhất khu Đông Sài Gòn với mục đích cao cả đó là hướng đến “Hành trình xanh thịnh vượng”. Paris Hoàng Kim là dự án tại quận 2 của nhà đầu tư Vĩnh Phong Thái và được xây dựng ngay tại vị trí 5/25 Lương Định Của Phường Bình Khánh, với một vị trí được xem trọng rất nhiều, cùng với việc đáp ứng được đầy đủ các tiện ích, đảm bảo được sự thuận lợi tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn an cư tại căn hộ Paris Hoàng Kim.

Thị trường căn hộ Quận 2 đang là khu vực cực kỳ hot hiện nay bởi sự xuất hiện liên tục của các dự án căn hộ kết hợp với trung tâm thương mai, thể thao… góp phần tạo nên một môi trường sống lý tưởng cho cư dân sinh sống tại quận 2. Các chuyên gia SaleReal Team cũng đánh giá rằng đây là một khu vực có sự sở hữu nhiều điểm tốt nhất cho việc an cư lẫn đầu tư.

Video giới thiệu dự án mà công ty Khởi Thành đã triển khai

Nổi tiếng là dự án được đầu tư thiết kế, chất lượng sản phẩm hoành tráng, Paris Hoàng Kim đang được ca ngợi là “căn hộ 5 sao”, sẽ tạo nên một quần thể sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân xứng tầm. Lối kiến trúc chủ đạo là kiến trúc mang đậm chất hoàng gia, theo lối thiết kế mang phong cách Châu Âu, hứa hẹn đem đến một dự án hoàn toàn mới mẻ trong mắt khách hàng.

Chủ đầu tư Vĩnh Phong Thái đã vô cùng chú trong từ bản vẽ đến những thiết kế chi tiết, nó là “đứa con tinh thần” được nâng niu vô cùng. Lối kiến trúc đặc biệt với sự kết hợp giữa kiến trúc châu Âu và sự cổ điển của kiến trúc phương Tây đều góp phần tạo nên những giá trị “có 1 không 2” tại khu vực quận 2. Khách hàng có thể tận hưởng được một môi trường sống hoàn toàn đặc biệt, thích thú với một môi trường sống hoàn toàn mới.

Chủ đầu tư đã hợp tác với đối tác danh tiếng như công ty Khởi Thành, với 2 ông chủ lớn này đã kết hợp với nhau là có thể tạo được niềm tin cho khách hàng rồi. Sản phẩm của họ đưa ra đảm bảo được yếu tố tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, nâng cấp chất lượng công trình một cách chuyên nghiệp.

Paris Hoàng Kim Quận 2 được chú trọng từ những chi tiết nhỏ, có khả năng khoanh vùng nhu cầu của cư dân để có thể đáp ứng một cách tốt nhất sở thích của từng đối tượng, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất sở thích của từng đối tượng. Chính vì thế nên những căn hộ được tính toán rất chi tiết và kĩ lưỡng – minh chứng cho tầm nhìn khác biệt và tương lai vượt trội hơn hẳn.

Qua bài viết bên trên là sự đánh giá cùng với những điểm nổi bật về chung cư Paris Hoàng Kim, với mong muốn đem lại các thông tin tốt nhất đến cho khách hàng, cùng với đó SaleReal sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất về dự án Paris Hoàng Kim đến với khách hàng, hy vọng khách hàng sẽ có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân và gia đình.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0