Có nên đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm không

Có nên đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm không

Tại sao hút hơn 1.000 khách hàng dự Khai trương nhà mẫu?
Căn hộ Empire City được khách hàng đón nhận
One Verandah môi trường sống sang trọng

Bất cứ dự án nào khi nhà đầu tư quyết định đầu tư cũng cần phải có những tiềm năng, có khả năng mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Dự án Empire Thủ Thiêm lf dự án được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những lý do có nên đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm không.

Trong những năm gần đây thị trường căn hộ quận 2 đang là thị trường hoạt động vô cùng sôi nổi với nhiều dự án căn hộ cao cấp quận 2 được triển khai xây dựng chia sẻ SaleReal sẽ giới thiệu cho khách hàng dự án Empire City Thủ Thiêm đang thu hút được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư, đó là dự án Empire Thủ Thiêm

Có nên đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Môi trường sống là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi mua bất cứ căn hộ nào. Với dự án Empire khách hàng sẽ được sở hữu một môi trường sống trong lành, thoáng mát nhờ dự án liền kề với sông Sài gòn thơ mộng.

Bên cạnh đó với lợi thế giáp sông sẽ mang đến cho gia đình bạn một không gian sống yên tĩnh, trong lành, ít ồn ào khói bụi và rất tốt cho sức khỏe con người.

empire city khong gian song dang cap

An ninh tại dự án Empire City vô cùng đảm bảo.

An ninh là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm bắt và hiểu được điều đó chủ đầu tư dự án chú trọng đầu tư xây dựng hệ thống an ninh vô cùng đảm bảo.

Dự án sở hữu hệ thống an ninh nhiều tầng: chốt bảo vệ, đội ngũ an ninh, camera, thẻ từ; hệ thống  phòng chống cháy nổ;… luôn hoạt động 24/7. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ thuộc dự án này.

Các thông tin về thị trường căn hộ quận 2 được thực hiện tại http://canhoquan2.today/ bởi nhóm SaleReal sẽ cung cấp cho thông tin mới nhất  về các dự án căn hộ Quận 2 từ thực tế thị trường. Thông qua đó khách hàng có thể đưa ra được những sự lựa chọn căn hộ quận 2 phù hợp với điều kiện gia đình mình.

Dự án Empire City sở hữu vị trí tọa lạc vàng với nhiều tiềm năng phát triển

Dự án nằm ngay trung tâm khu vực Thủ Thiêm, một trong những khu vực được quy hoạch, xây dựng mới ngay từ đầu, nhằm trở thành trung tâm hành chính, khu new CBD của thành phố.

Với vị trí này cư dân sống tại dự án có thể dễ dàng nhanh chóng di chuyển đến các khu vực lân cận như quận 1, quận 4….cũng như các tiện ích hấp dẫn xung qunh dự án.

empire city vi tri

Giá bán Empire City Thủ Thiêm của dự án vô cùng hấp dẫn

Theo thông tin chúng tôi thu thập được giá bán của dự án này trong 2 giai đoạn mở bán sẽ là :

ở giai đoạn 1 mức giá khoảng từ 2800 USD/m2, đây là mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

ở giai đoạn 2 là giai đoạn mở bán Block giáp sống MU11 có mức giá khoảng từ 4000 USD/m2 – 4500 USD/m2.

Phân tích chi tiết giá bán dự án Empire City chia sẻ qua http://canhoquan2.today/gia-ban-can-ho-empire-city-cao-hay-khong-cao/ qua bài viết khách hàng biết được chi tiết giá bán từng căn hộ Keppel Land Quận 2 và tiềm năng tăng giá.

Như vậy trên đây là mọi thông tin chia sẻ về lý do có nên đầu tư dự án Empire Thủ Thiêm không? Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với những khách hàng quan tâm tới vấn đề này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0