Có nên mua Paris Hoàng Kim để ở không?

Park Riverside thư giãn sau những ngày làm việc vất vả
Ai là chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2?
Đầu tư hấp dẫn với căn hộ One Verandah

Có nên mua căn hộ Paris Hoàng Kim, dự án liên doanh giữa công ty Khởi Thành và Vĩnh Phong Thái tại đường Lương Đình Của, thông tin Paris Hoàng Kim nằm tại nút giao đường Trần Não, phường Bình Khánh, Quận 2.

Có nên mua dự án Paris Hoàng Kim

         Quy mô dự án lơn – nhiều cơ hội đầu tư

         Chủ đầu tư uy tín – tiềm lực tài chính mạnh

         Vị trí đẹp nằm mặt tiền đường Lương Đình Của

         Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh – thoáng mát

anh that te paris hoang kim tien do du an paris hoang kim

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Chia sẻ SaleReal Team và Quốc Dũng Blog tọa lạc ở mặt tiền đường Trần Não – Lương Đình Của, phường Bình Khánh, Quận 2. Dự án nằm gần trung tâm hành chính, văn hóa, giải trí của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc mặt tiền đường Lương Đình Của đây là một trong những tuyến đường huyết mạch kết nỗi mọi cung đường tại Quận 2. Đường Lương Đình Của nối dài là Đại lộ Vòng Cung và Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hữa hẹn sẽ là một trong những Đại lộ đẹp nhất TP.HCM.

paris hoang kim vi tri

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim nằm gần trung tâm hành chính Quận 2, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tầm nhìn hướng ra sông Sài Gòn và toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt là view hướng về trung tâm Quận 1. Không gian trong lành, giao thông thuận tiện khi kết nối mọi khu vực và cả trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

Giao thông thuận lợi từ vị trí dự án Paris Hoàng Kim có thể di chuyển nhanh về:

         Siêu thị Mega Market An Phú, Vincom Mega Mall Thảo điền: 10 phút theo hướng di chuyển Lương Đình Của -> Nguyễn Hoàng.

         Khu Thảo Điền, cầu Sài Gòn: 5 phút di chuyển theo hướng đường Trần Não.

         Quận 1, Bình Thạnh: 5 phút đi chuyển theo hướng Lương Đình Của -> cầu Thủ Thiêm 1, 2

         Metro Quận 1: 10 phút qua hâm Thủ Thiêm

         Trung tâm Quận 1: 20 phút qua cầu, hầm Thủ Thiêm

         Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất: chỉ cần 30 phút di chuyển

Tiện ích đáp ứng cuộc sống thoải mái

Sở hữu vị trí đẹp Paris Hoàng Kim chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển. Cư dân đã có thể thửa hưởng được những tiện ích, dịch vụ cao cấp tại các khu đô thị An Phú An Khang, Thạnh Mỹ Lợi, Đô thị mới Thủ Thiêm, Khu Thảo Điện Hay Raemian Galaxy City (đã hoàn thành phần móng).

Tuy nhiên, đánh giá SaleReal chỉ với những tiện ích nội khu dự án đã mang lại cho cư dân cuộc sống thoải mái. Paris Hoàng Kim có đầy đủ các tiện ích như trường học, phòng khám, hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, công viên, … và hàng loạt những tiện ích chất lượng đỉnh cao để phục vụ cho cư dân nới đây. Nên cư dân sống tại đây không cần phải di chuyển đi đâu để sử dụng dịch vụ.

An tâm về chất lượng dự án

Nhà thầu thi công Phước Thành là doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công xây lắp và nhà đầu tư về hạ tầng và khu đô thị mới – nhà ở có tiềm lực. Với đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có kinh nghiệm để hoàn thành các dự án lớn, nhà thầu Phước Thành đã hoàn thành rất nhiều dự án như căn hộ SKY Thảo Điền – Quận 2, căn hộ Hoa Phượng ZENTOWER – Quận 12, chung cư Green River Hưng Phát, khu dân cư SKY Villas, Trung Tâm Thương Mại TTC Plaza Đức Trọng, …

Với uy tín được chứng nhận qua nhiều án của nhà thầu thi công Phước Thành, SaleReal Team hoàn toàn tin tưởng về chất lượng bàn giao căn hộ Paris Hoàng Kim. Đến đây chắc chắn quý khách có thêm cơ sở để đưa ra lựa chọn nên mua Paris Hoàng Kim hay không?

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0