Đánh giá vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Đánh giá vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Thông tin chi tiết căn hộ Sunshine Venicia Thủ Thiêm
Saigon Sports City – dự án căn hộ Quận 2 có chủ đầu tư uy tín
Nhà thầu thi công dự án Laimian City Quận 2 là ai?

Vị trí Paris Hoàng Kim Quận 2 là một trong những dự án đang tạo được sự chú ý của thị trường bất động sản khu đông hiện nay.

Dự án Paris Hoàng Kim có diện tích toàn khu là 3ha, tọa lạc tại ngã tư của đường Trần Não và đường Lương Định Của, ở quận 2. Vị trí Paris Hoàng Kim được đánh giá là có vị trí “vàng”, rất nhiều doanh nghiệp địa ốc khao khát có được vị trí dự án như vậy.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Từ góc nhìn của người làm trong ngành bất động sản, SaleReal cho rằng vị trí dự án Paris Hoàng Kim quận 2 có nhiều lợi thế, thứ nhất là tọa lạc tại ngã tư đường Trần Não và Lương Định Của, cả 2 tuyến đường này có bề ngang 30 mét, 6 làn xe.

vi tri du an paris hoang kim

Thứ 2 là Paris Hoàng Kim có vị trí gần khu khu đô thị Thủ Thiêm (được xem là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai).

Dự án Paris Hoàng Kim có 3 tòa tháp căn hộ chung cư với độ cao từ 25 đến 27 tầng, tính toàn bộ có khoảng 800 căn hộ.

Diện tích căn hộ rất đa dạng, từ 49 – 135m2 (từ 1 đến 3 phòng ngủ). Với giá bán dự kiến là 63 triệu đồng/m2 thì căn hộ khởi điểm từ 2,3 tỷ/căn đối với căn 1 phòng ngủ, 3,8 tỷ đối với căn 2 phòng ngủ, 5,2 tỷ đối với căn 3 phòng ngủ.

Paris Hoàng Kim không chỉ là nơi ở, mà còn là nơi mang đến những trải nghiệm thú vị với những tiện ích vượt trội cao cấp.

Nhờ có vị trí như vậy cư dân Paris Hoàng Kim dễ dàng tiếp cận với nhiều trường học, (cả trường quốc tế lẫn trường công lập), các bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu dịch vụ, khu thương mại…

Tuy có dự án có vị trí rất đắc địa, nhưng theo dự kiến giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim chỉ khoảng trên dưới 62 triệu đồng/m2. Khi so với giá bán khu vực thì giá này là thấp hơn một chút.

Có thể lấy ví dụ để chứng minh là căn hộ Đảo Kim Cương hiện nay đang bán với giá 70 – 75 triệu/m2, tương tự đối với dự án One Verandah.

Khu Đô Thị Thủ Thiêm cách căn hộ Paris Hoàng Kim 2km, vài năm sau khi khu đô thị này phát triển hơn thì hàng loạt các tiện ích ra đời, hầu hết tiện ích ở đây thuộc loại cao cấp.

Paris Hoàng Kim hưởng lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm

Dự án Paris Hoàng Kim nằm trong khu vực có rất nhiều tiện ích, đặc biệt là phường Thảo Điền và phường An Phú là nơi tập trung rất nhiều trường quốc tế: Trường quốc tế Úc (Australian International School), trường quốc tế Mỹ (American International School)…, tất cả có hơn 15 trường.

Ngoài trường học quốc tế, phường Thảo Điền cũng nổi tiếng với các trung tâm thương mại hạng sang, nổi bật nhất là Vincom Mega Mall của tập đoàn Vingroup.

Trên đây là những đánh giá của chúng tôi về vị trí dự án Paris Hoàng Kim, quý khách quan tâm dự án này hay bất kỳ một dự án nào ở quận 2 nào vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.

Đặc biệt những người có ý định đầu tư thì chúng tôi khuyên nên làm việc với những nhân viên tư vấn có nhiều kiến thức và cả kinh nghiệm. Nhiều chuyên gia của công ty SaleReal có 8 năm kinh nghiệm và lượng kiến thức phong phú.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0