Dành niềm tin cho chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Dành niềm tin cho chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim

Feliz En Vista tại quận 2 – đứa con cưng của Capitaland
Với Asa Light hãy biến ước mơ của bạn thành sự thực
Vinhomes Central Park hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp Sài Gòn

Nếu lần đầu tiên tìm hiểu về thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh thì chắc hẳn nhiều khách hàng vẫn còn bỡ ngỡ với cái tên đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim là Vĩnh Phong Thái và công ty Khởi Thành. Tuy nhiên, không thể phủ nhận sự phát triển nhanh chóng và ngày hàng hùng mạnh của hai đơn vị này. Với những bước tiến vững chắc, lựa chọn con đường đi đúng đắn, khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin của mình, tin tưởng nếu quyết định xuống tiền mua căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ không phải hối hận, thậm chí được nhận nhiều hơn những gì mà mình mong muốn.

Chủ đầu tư căn hộ chung cư Paris Hoàng Kim: Vĩnh Phong Thái

Cùng đồng hành đầu tư xây dựng căn hộ Quận 2 Paris Hoàng Kim chính là Vĩnh Phong Thái, cũng là một tập đoàn được xây dựng từ lâu, có quá trình phát triển kéo dài và cũng kịp gặt hái được những thành công nhất định, ghi dấu ấn riêng tại thị trường bất đống sản thành phố Hồ Chí Minh. Các dự án gắn với tên tuổi của đơn vị tuy chưa nhiều, song hầu hết công trình nào thi công đều rất chất lượng và nếu ra mắt thì hầu hết đều được đón nhận rất nhiệt tình và được cộng đồng cư dân đón nhận, chuyên gia đánh giá cao.

khoi cong xay dung paris hoang kim

Một trong số những sản phẩm nổi bật nhất của Vĩnh Phong Thái phải kể đến Hoàng Kim Thế Gia Tân Phú. Chung cư cao cấp này thi công xong mới bán, đây là một trong những dự án “hiện tượng” và gây nên nhiều bất ngờ cho khách hàng. Quyết đinh hoàn thiện rồi mới tung ra thị trường tuy có hơi liều lĩnh song thể hiện được sự tự tin của đơn vị này. Nhờ đâu mà chủ đầu tư căn hộ Quận 2 lại có thể tự tin đến vậy. Cụ thể, bởi Vĩnh Phong Thái đã khẳng định rằng, những thứ mình đem lại cho khách hàng đều sẽ tốt nhất, sẽ đảm bảo hài lòng được mọi người nhiều nhất. Trên cơ sở đó,với căn hộ Quận 2 mới là Paris Hoàng Kim này, khách hàng đã có thêm niềm tin rằng đây sẽ là một công trình vô cùng chất lượng. Không phải chỉ là lừa hướng suông mà chủ đầu tư sẽ dùng uy tín cam kết đảm bảo đem đến sản phẩm hiện đại, thiết kế đẹp mắt cũng như là chung cư Quận 2 sở hữu những giá trị vượt trội hàng đầu khu vực hiện nay.

Khởi Thành liên doanh đầu tư dự án Paris Hoàng Kim Quận 2

Phối hợp đầu tư dự án là Khởi Thành, đây cũng là một đơn vị trẻ, công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản. Theo như nguồn thông tin nhận được, đơn vị đang trong quá trình khẳng định vị thế và lan tỏa thương hiệu. Do đó, các dự án của Khởi Thành hiện đã và đang thi công đều được trau chuốt rất kỹ càng với mục đích không sai sót, không gây mất thiện cảm và đặc biệt luôn nhận được sự hài lòng, tin tưởng chọn mua của quý khách hàng.

Về siêu phẩm căn hộ Paris Hoàng Kim, hiện công trình đang nằm tại vị trí đẹp nhất Quận 2 theo đánh giá của Trần Đình Hiếu SaleReal Team. Nhận thấy với tọa độ gần sông, trên trục đường lớn, giáp nhiều khu đô thị phát triển và khu dân cư đông đúc, cuộc sống tương lai của cư dân chốn này sẽ vô cùng sôi động và lý thú.

can ho quan 2 paris hoang kim

 

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0