Đầu tư dự án Grand World Phú Quốc có lợi nhuận không?

Đầu tư dự án Grand World Phú Quốc có lợi nhuận không?

Căn hộ Vinhomes Golden River có nên đầu tư dài hạn
Căn hộ Gem Riverside mang không gian tiện nghi đến với mọi nhà
Phong cách thiết kế tại căn hộ Citi Soho Quận 2

Đầu tư Grand World Phú Quốc đang là dự án thu hút được sự quan tâm hàng đầu trên thị trường bất động sản tại Đảo Ngọc – Phú Quốc, Sở hữu vị trí đặc địa tại Bãi Dài là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Phú Quốc, và được CNN bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh. Grand World Phú Quốc đang là dự án được giới bất động sản đánh giá là có tiềm năng nhất tại Phú Quốc. Cùng VNREP tìm hiểu những yếu tố nào tạo sức HOT cho Grand World Phú Quốc Nhé.

Vì sao nên đầu tư dự án Grand World Phú Quốc

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của một dự án bất động sản nghỉ dưỡng là vị trí, vị trí quyết định đến 80% giá trị của dự án. Grand World Phú Quốc sở hữu vị trí hơn cả hoàn hảo khi nằm trên bãi biển Bãi Dài là một trong những bãi biển tiềm năng khi được bình chọn là bãi biển tự nhiên đẹp nhất hành tinh, nằm liền kề khu du lịch – nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, điểm cộng đắt giá là nằm liền kệ Casino – Corona. Với vị trí trên Grand World Phú Quốc trong tương lai gần chắc chắn sẽ là dự án khu du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tại Phú Quốc.

phoi canh grand world

Dự án Grand World Phú Quốc với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhà đầu tư có thể kể đến như Condotel – Shoptel – Hotel, mỗi loại hình sản phẩm đều có sức hút riêng biện.

Với Condotel Grand World Phú Quốc có sức hút với các nhà đầu tư lớn đây như là một kênh giữ tài sản và đầu tư hiệu quả bởi các căn Condotel thường được xây dựng tại những vị trí đắc địa tại những khu du lịch thu hút khách bậc nhất, điều này đảm bảo được nguồn thu lớn từ việc khai thác cho thuê.

Shoptel Grand World Phú Quốc là loại hình bất động sản có giá trị thương mại và kinh tế cao khi tạo lạc tại trung tâm dự án, đây là nơi thu hút đông đảo lượng khách du lịch. Đây sẽ là nơi thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi của du khách,… mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư với tiềm năng cho thuê và tính thanh khoản của sản phẩm.

Đây là kênh đầu tư an nhàn cho các nhà đầu tư bởi nhà đầu tư không phải mất thời gian quản lý cũng như vận hành mà sẽ có 1 đơn vị chuyên nghiệm và uy tín đảm nhiệm với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm.

vi tri du an grand world

Chủ đầu tư dự án Grand World là đơn vị uy tín

Chủ đầu tư của dự án Grand World Phú Quốc là tập đoàn Vingroup là một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành xây dựng và trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Tập đoàn Vingroup đã có những khu phức hợp nghỉ dưỡng trải dài trên khắp cả nước như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An, Hạ Long,…

Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm  – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm cuộc sống hoàn toàn mới lạ và hiện đại được minh chứng qua những dự án mà Vingroup đã làm chủ đầu tư như Vinpearl Nha Trang, Vinpearl Đà Nẵng, Vinpearl Phú Quốc,…

VNREP tin rằng với chủ đầu tư Vingroup sẽ mang lại những sản phẩm giá trị, với những dự án trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng đã tạo nên tên tuổi Vingroup thì với Grand World Phú Quốc cũng là một trong những dự án như thế.

Trên đây là những thông tin VNREP muốn gửi đến quý khách, hi vọng VNREP đã giúp quý khách hiểu rõ hơn về dự án Grand World Phú Quốc để quý khách có thêm cơ sở để lựa chọn đầu tư phù hợp.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0