Điểm nhấn khác biệt từ dự án Laimian City

Điểm nhấn khác biệt từ dự án Laimian City

Phân tích giá căn hộ Palm Garden Keppel Land
EC kiểm soát chặt việc nhập khẩu thép từ Trung Quốc và Nga
Giá nhà tăng sau ngày 1/7 vì… phí bảo lãnh?

Để tạo ra nhiều giá trị và thu hút sự quan tâm, lựa chọn của khách hàng thì bản thân các dự án và chủ đầu tư của nó phải tạo ra những điểm khác biệt. Với dự án Laimian City (trước đó là Raemian City) thì dự án này có nhiều điểm nổi bật về vị trí, môi trường và tiềm năng.

Laimian City sở hữu vị trí tốt tại quận 2

Chính vị trí tốt sẽ tạo nên nhiều lợi thế cho một dự án bất động sản. Theo Trần Đình Hiếu Salereal Team Laimian City đang là căn hộ được nhiều khách hàng nhắm đến bởi vị trí công trình này thuộc vào dạng hiếm, đắt đỏ và giàu giá trị nhất khu vực.

Dự án Laimian City tọa lạc tại đường Lương Định Của, nằm ở vùng lõi của khu đô thị mới An Phú, An Khánh, kết nối với nhiều tuyến đường quan trọng như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội. Đặc biệt là gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm và tuyến Metro.

phoi canh du an Raemian City

Vị trí này tạo nhiều thuận lợi về giao thông cho cư dân ở thời điểm hiện tại và trong tương lai như: Bằng nhiều tuyến đường có thể di chuyển vào trung tâm thành phố như Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm; Nguyễn Cơ Thạch -> cầu Thủ Thiêm-> Nguyền Hữu Cảnh hay Xa Lộ Hà Nội -> cầu Sài Gòn -> Nguyễn Hữu Cảnh (hoặc Điện Biên Phủ). Đây đều là những tuyến đường rộng rãi, nên mất không quá 20 phút là có thể đi vào nội thành.

Cũng nhờ đó mà có thể tiếp cận các địa điểm quan trọng trong thành phố như nhà ga, sân bay, khu công nghệ cao quận 9 hay dễ dàng đi đến các tỉnh lân cận thông qua cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Tuyến đường Lương Định Của hợp với Cầu Thủ Thiêm 2 chính là cơ sở để các chuyên gia căn hộ Quận 2 tin tưởng vào tiềm năng của dự án Laimian City. Bạn có thể tham khảo đánh giá của Trần Đình Hiếu về căn hộ Laimian City Quận 2 để hiểu rõ hơn.

Vị trí của Laimian City mang đến cho dự án hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp của quận 2, quận 1. Trong tương lai gần, khi sự phát triển lên một tầm cao mới thì chất lượng cuộc sống của cư dân tại đây sẽ tốt hơn rất nhiều.

Laimian City có không gian sống trong lành

Laimian City có thêm một điểm cộng nữa chính là dựa vào không gian sống. Sự kết hợp  giữa nhiều tiện ích cùng yếu tố thiên nhiên. Như đã nói, cư dân của Laimian City có thể thừa hưởng hệ thống tiện ích đa dạng, hiện đại và phục vụ tốt về mọi mặt của đời sống tại địa bàn An Phú, quận 2 và kể cả quận 1.

Ngoài ra còn được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ hiếm có do các yếu tố tự nhiên mang lại nhờ hệ thống kênh rạch, mảng xanh xung quanh khu vực dự án. Thêm vào đó, nhờ có quy hoạch tốt nên mật độ xây dựng ở đây không cao, nên không có cảm giác chật chội, khó chịu của khu đô thị đang phát triển.

Đây là những giá trị sống sẵn có và khác biệt mà không phải dự án nào cũng có thể mang lại cho cư dân. Điều này đã tạo nên tiềm năng và cũng là nên tảng cho cư dân có thể an cư lâu dài và xây dựng cuộc sống hoàn hảo trong tương lai.

Sự khác biệt của Laimian City cũng chính là ưu điểm của dự án này. Chính điều đó đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng tới các căn hộ của dự án và thúc đẩy họ đầu tư tại Laimian City.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1