Điểm qua thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Điểm qua thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son sẽ mở bán sớm
Uy tín của chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim thể hiện ra sao?
First Land Hiệp Thành TP HCM cảnh quan tuyệt mỹ vườn cảnh quan cảm giác thanh bình

Paris Hoàng Kim đang dần lộ diện ở thị trường căn hộ cao cấp quận 2. Dự án đường Lương Định Của này nhận được sự săn đón nhiệt tình của giới đầu tư và khách hàng có ý định mua an cư lâu dài. Hiện những thông tin của dự án đang được lan truyền khắp trên thị trường. Để giúp khách hàng có cái nhìn chung về căn hộ Quận 2 này chúng tôi thực hiện bài viết đưới đây.

Thông tin chung căn hộ chung cư cao cấp Paris Hoàng Kim

Paris Hoàng Kim là tên tiếng Việt của dự án Quận 2 mới này. Tên tiếng anh của dự án là Hoang Kim Paris. Hiện công trình đang ở vị trí số 25 đường Lương Định Của phường Bình Khánh, uận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Vị trí này gần đường Trần Não và có lợi thế rất lớn trong giao thông khi nằm ngay vị trí trung tâm. Đây là công trình do đồng chủ đầu tư và Khởi Thành và Tập đoàn Vĩnh Phong Thái phối hợp xây dựng.

Quy mô căn hộ Quận 2 này là 3ha. Dự án do tổng thầu Phước Thành đảm nhiệm xây dựng và xây dựng thành 3 lock tòa nhà. Mỗi tòa có chiều cao là 25 tầng với tổng số sản phẩm dự kiến có trong căn hộ là 800 căn.

Khách hàng tìm mua dự án mới này có thể tham khảo các mẫu thiết kế nhà ở từ 1 đến 3 phòng ngủ. nếu phân chia theo tỷ lệ dự án thì căn hộ 1 phòng ngủ chiếm diện tích ít nhất là 20 phần trăm. 30% và 40% lần lượt là tỷ lệ xây dựng căn hộ 3 phòng ngủ và 2 phòng ngủ. Số phần trăm còn lại dành để xây dựng các loại không gian khác như căn Duplex hay căn Penhouse.

Một trong những ưu điểm hàng đầu của paris hoang kim quan 2 theo Trần Đình Hiếu là nằm tại khu vực có giao thông thuận lợi, hạng mục tiện ích quy hoạch đầy đủ và phong phú. Từ dự án này khách hàng có thể tìm đến nhiều nơi với thời gian ngắn như sân bay, quận 1, quận 9,quận bình Thạnh hay các khu vực phát triển hàng đầu thành phố tiêu biểu có An Phú An Khánh và Thảo Điền, Thủ Thiêm Quận 2, khu công nghệ cao Quận 9.

can ho paris hoang kim

Công trình này dự kiến sẽ bàn giao cho người mua vào năm 2020 thời điểm này tại khu vực dự án đường Lương Đình Của đã hoàn thành mở rộng và khu vực sẽ đón nhận thêm cầu Thủ Thiêm 2 vô cùng thuận lợi.

Đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim đáng để tin cậy và gửi gắm

Đồng chủ đầu tư dự án Paris Hoàng Kim chính là công ty khởi Thành và cái tên cũng rất mới mẻ khác là tập đoàn Vĩnh Phong Thái.

Sự phối hợp lần này nhận được sự hưởng ứng tích cực của thị trường khu vực. Bởi bằng sự tâm huyết, nền tảng tài chính vững mạnh, 2 đơn vị này sẽ cùng kết hợp để xây dựng nên căn hộ Quận 2 đẳng cấp và duy nhất sở hữu những giá trị vượt trội kể trên.

Thời gian tới, vào khoảng tháng Quý I năm 2019, chung cư cao cấp này sẽ được bày bán và giới thiệu đến mọi người. Khách hàng có thể liên hệ ngay bây giờ để đặt cọc căn hộ có tầm nhìn đẹp và thiết kế phù hợp nhất với gia đình tại Paris Hoàng Kim.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0