Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án Palm Marina Quận 9

Góc nhìn về giá bán One Verandah MapleTree
Căn hộ Sunwah Pearl bán bên cạnh là hàng loạt các tiện ích đi kèm
Nhà mẫu của dự án The Marq Quận 1 được đặt tại đâu?

Dự án Palm Marina đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư. Nhiều người thắc mắc đối tượng khách hàng nào phù hợp với căn hộ Quận 9? Câu trả lời về Palm Marina sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của SaleReal Team.

quy hoach biet thu palm marina quan 9

Đối tượng khách hàng nào phù hợp với dự án Palm Marina Quận 9

Những giá trị để xác định một cộng đồng dân cư sinh sống sẽ được quyết định thông qua nhiều yếu tố như: giá bán, vị trí, hệ thống tiện ích sống ra sao, chính sách bán hàng…Đến với dự án Palm Marina, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề cộng đồng cư dân sinh sống tại đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về Palm Marina Novaland:

Bởi căn hộ Quận 9 này thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, nên chủ đầu tư dự án hướng tới đối tượng khách hàng là những người tri thức, những doanh thành đạt, hoặc những gia đình trẻ có thu nhập ổn định,…

Do đó, cư dân sinh sống tại đây sẽ có cơ hội được tiếp cận với những người văn minh, hiện đại, cùng chia sẻ những kinh nghiệm. Đây sẽ là môi trường sống hoàn hảo dành cho những gia đình có con nhỏ phát triển một cách toàn diện.

Ngoài ra, căn hộ Quận 9 theo đánh giá của Le Dinh Phong thì nó này còn rất phù hợp với những khách hàng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực Quận 9. Mặt khác, dự án còn nằm gần nhiều doanh nghiệp, công ty lớn do đó rất thu hút được những kỹ sư, kiến trúc sư có nhu cầu đi thuê nhà đi ở.

Như vậy, dự án chung cu quan 9 này phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua nhà ở hiện nay. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Hệ thống tiện ích và mức giá bán của căn hộ Palm Marina Novaland

Dự án Palm Marina được thiết kế với view nhìn trực diện về hướng sông, một trong những vị trí lý tưởng mà khách hàng đang muốn sở hữu hiện nay. Hàng loạt các tiện ích sống đẳng cấp được tích hợp trong dự án như: bể bơi, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,… Chỉ cần di chuyển vài bước chân là quý khách hàng có thể tận hưởng hết các tiện ích sống cao cấp mà chủ đầu tư Novaland đem đến.

tien ich noi khu palm marina

Mức giá bán của dự án chưa được công bố chính thức tuy nhiên theo nhận định của các chuyên gia bất động sản thì mức giá bán của căn hộ Quận 9 này được đánh giá là phù hợp và có sức cạnh tranh cao so với thị trường căn hộ Quận 9 và đặc biệt được xem là hợp lý so với tài chính của những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà hiện nay.

Với mức giá bán này, sẽ không khó để nhìn nhận được những đối tượng khách hàng, cũng như cư dân căn hộ Palm Marina hướng dẫn sẽ nằm ở giới thượng lưu, người trẻ có thu nhập cao hay giới doanh nhân thành đạt, nhân sự cấp cao đang hoạt động tại các công ty, doanh nghiệp. Nơi đây, hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng một cuộc sống với chất lượng hoàn hảo.

Bài viết trên, Le Dinh Phong đã chia sẻ tới quý khách hàng những thông tin liên quan đến các đối tượng khách hàng phù hợp với dự án Palm Marina. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích dành cho quý khách hàng đang quan tâm đến chung cu quan 9 này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0