Dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí – điểm sáng đáng trông đợi

Thiết kế nội thất nhà hàng trọn gói
Khu căn hộ Green Mark cuốc sống tuyệt vời
Những Điều Bạn Nên Biết Khi Lựa Chọn Căn Hộ Vincity Gia Lâm

“Cái được nhất vẫn là sức khỏe, đời sống bình yên, xung quanh là cây xanh khiến con người nhận ra thư thái và bao dung. Con cái cũng được phát triển tự do, không còn bị giam nhốt trong những ngôi nhà ống với không gian chật hẹp”. Đó là thông điệp mà chủ đầu tư VN muốn gửi gắm tới quý cư dân trong khu dân cư dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí.

West Gate Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: https://banggiachudautu.vn/pearl-garden-binh-tan/

Khu căn hộ cao cấp West Gate Park Bình Chánh bàn giao chất lượng

Bình Chánh là 1 khu vực có vị trí nằm kế bên với các quận Quận 7, Bình Tân, Tân Phú. Cùng với đó là khả năng đi lại giao thông, liên kết vùng thuận lợi đến các khu vực đã khiến cho giá trị tiềm năng cũng như giá bán của sản phẩm không ngừng gia tăng. Và điều đáng nói nữa đó chính là thị trường bất động sản Bình Chánh, nơi có nhiều chung cư hạng sang, khách hàng… đã trang bị mọi nhu cầu cần thiết của 1 đời sống hiện đại, đẳng cấp cho khách hàng, NĐT đang tìm kiếm 1 sản phẩm mới để đầu tư. Vị trí dự án căn hộ cao cấp West Gate Park là tiêu điểm của An Gia. Đây là một trong những khu vực đông đúc dân cư và nằm trên Nguyễn Hữu Trí, Quốc Lộ 1. Cùng với đó là một địa điểm hợp lý – trục đường chính đi sân bay.

Tiếp theo là tiện ích căn hộ West Gate Park được xây dựng ngay tầng 1 đa số là mua sắm và thư giãn và không có không gian dành riêng cho từng đối tượng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Còn tiện ích dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí thì có nhiều lợi thế hơn như việc thừa hưởng những tiện ích tuyệt vời từ dự án thành phố Giao lưu với 58 tiện ích được đầu tư và xây dựng. Mọi không gian về thư giãn, nghỉ ngơi, gắn kết đời sống với thiên nhiên nhiều hơn, có hành lang lớn đi bộ quanh hồ điều hòa, cùng như khu vui chơi riêng biệt cho trẻ em. Các tiện ích được chia thành từng khu riêng biệt phục vụ từng đối tượng phù hợp.Các khu tiện ích công cộng như các công trình văn hóa, thể thao, trường học, siêu thị, dịch vụ y tế… và khoảng xanh rộng lớn là các công viên cây xanh luôn đáp ứng nguồn oxy dồi dào và đặc trưng là 1 hồ nước điều hòa với diện tích gần … Đây là nơi đi lại con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa. dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí – Cả 1 cộng đồng đang chờ bạn kết nối.

khu dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí khu an ninh

Các chuyên gia đã phân tích về thị trường bất động sản khu Nam Tp.Hồ Chí Minh nhìn chung cũng như dự án căn hộ cao cấp West Gate Park nói riêng về sức hấp dẫn trong phong cách thiết kế, quy hoạch, giá bán… Mọi thứ đã khiến cho giới đầu tư cũng như mọi KH đều nhận ra ưng ý, hài lòng. Nét vượt bậc của dự án thể hiện ở ngay thiết kế mặt bằng dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí với mật độ xây dựng chỉ 29,5%, còn lại dành cho khu vui chơi, tiện ích. Với thiết kế vượt bậc đề cao chất lượng đời sống của cư dân qua đó đáp ứng được nhu cầu từ cơ bản nhất cho cư dân nơi đây chính là 1 nét thu hút khó cưỡng lại. Đúng như tên gọi của dự án bất động sản, dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí mang đến cho KH 1 đời sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không kém phần hiện tại của cuộc sống.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng đưa ra chính sách chi trả dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí đối với KH vay vốn tại ngân hàng đã ký HĐ hợp tác để mua dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí. Lúc này, KH sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất ngân hàng cho đến khi chủ đầu tư phát hành thông báo bàn giao nhà. Với vị trí đắc địa tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến trông đợi sẽ mang đến cho cư dân của dự án cao cấp West Gate Park An Gia Nguyễn Hữu Trí 1 thiên đường sống xuất sắc giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh rộng lớn.

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/louis-resident/

COMMENTS