Dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang nhận giải thưởng bất động sản danh giá

Có nên cần công ty trang trí và thi công nội thất hiện đại
Dự án Gem Riverside quận 2 – Cuộc sống sang trọng
Thế Kỷ 21 cho thuê cảm giác thoải mái nơi lý tưởng

Chủ đầu tư của dự án bất động sản là Crystal Bay với kinh nghiệm lâu ngày của mình chờ mong sẽ đem lại 1 sản phẩm dự án căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đúng tiến độ, chất lượng đẳng cấp nhất, là quyết định xuất sắc dành cho mọi khách hàng. Đảm bảo mọi quý khách có thể an tâm để quyết định nơi đây là nơi đầu tư cho tương lai thịnh vượng, chất lượng hàng đầu.

Sunbay Park Hotel & Resort

Chung cư Sunbay Park Hotel & Resort bố trí thoải mái

Smartel SunBay Park nằm ở địa điểm mặt tiền của đường Yên Ninh – Phan Rang. Đây là địa điểm dễ dàng hàng đầu về hệ thống hạ tầng giao thông, giúp đi lại nhanh chóng tới các khu vực, quận huyện khác nhanh chóng nhất. Từ chính căn hộ của mình, cư dân của dự án bất động sản có thể đi lại nhanh chóng tới các khu vực lân cận. Nằm ở Khu thành thị Mỹ Bình là cửa ngõ giao các quận: Phan Rang, Tháp Chàm, Phan Rí, trên trục đường Yên Ninh, giáp ranh với hàng loạt các công trình trọng điểm Quốc gia, giao thông đi lại liên hoàn tới các khu vực khác trong toàn thành phố và đi các tỉnh đều thuận lợi.

Thiết kế của dự án căn hộ cao cấp Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang đã được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới. Với mục tiêu xây dựng dự án bất động sản với mô hình xanh nên CĐT đã kiến tọa không gian sống xanh xuất sắc cho mọi cư dân với hệ thống cây xanh nằm xen kẽ với các block căn hộ đan xen, chắc chắn mật độ xây dựng, vượng phong thủy và đem đến sự may mắn cho chủ nhân tương lai của chúng. Các chuyên gia bất động sản nhận định phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố sẽ phát triển thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động. Chính sách quy hoạch của Thủ tướng Chính phủ đã duyệt, khu vực phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Sài Gòn sẽ tập trung khá nhiều cơ quan hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, các khu văn hoá, thương mại lớn như Trung tâm triển lãm mang tính quốc tế, SVĐ quốc gia, trung tâm mua sắm Big C, Metro,… đặc trưng hệ thống giao thông đồng bộ được xây dựng tiên tiến đưa Tây Sài Gòn thành lõi trung tâm văn hoá, chính trị, thương mại sôi động.

Dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Ninh Thuận khu cao cấp

dự án căn hộ Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang với những chung cư được trang bị nội thất hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế cùng với một thiết kế không gian mở. Tất cả chúng được thiết kế sao cho đón nhận ánh sáng và gió tốt nhất mang lại cho căn phòng một sinh khí mới – sinh khí dồi dào ngay trong giấc ngủ say. Chúng mang đến cho chủ nhân một cuộc sống thư thái cho chủ nhân của chúng. Đầu tiên không thể không kể đến hệ thống quản lí theo công nghệ tiên tiến và hiện đại. dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang luôn đặt mục tiêu an ninh lên hàng đầu với hệ thống an ninh 24/7, hệ thống video call, hệ thống quản lí hầm xe thông minh và tiện lợi… Một cuộc sống an nhàn hơn trong việc bảo vệ gia đình và con bạn theo cách riêng mà không bị gò bó tới mức khó chịu.

Thực tế tại các thành phố lớn như Sài Gòn giá bình quân cho 1 chung cư 3 phòng ngủ tại các khu vực như Phan Rang diao động từ 6.6 tỷ/căn 03 phòng ngủ. Vì thế tại dự án Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang CĐT Crystal Bay đưa ra mức giá này được nhiều quý khách đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có yêu cầu ở thực. Sự đầu tư cho hạ tầng, giao thông được thí dụ “đòn bẩy” đưa tốc độ phát triển kinh tế của Phan Rang sang trang mới, kích thích thị trường bất động sản tăng tốc với những dự án bất động sản chất lượng, kiểu mẫu.

Các Căn Hộ Khách Sạn Đang Mở Bán : Căn Hộ Khách Sạn Hải Phòng banggiachudautu.vn

Tham khảo bởi: Duanempirecitycomplex.com

COMMENTS