Dự án The Ascent kề bên trung tâm sát công viên cập nhật mới nhất

Thiên đường vui sống đẳng cấp tại dự án cao cấp The Sun Avenue Mai Chí Thọ
Bảng giá thiết kế nội thất spa không gian nhỏ đẹp chuyên nghiệp
Khu Nhà phố Hamubay Huyện Phan Thiết nội thất tốt nhất chuẩn mực mới

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền kề bên trung tâm, giá cập nhật thiết kế tuyệt mỹ. Dự án dự án đẹp nhất, xây dựng tại đường Quốc Hương số 58 tràn ngập ánh nắng. Khu Can ho The Ascent Thảo Điền cảnh quan chuyên nghiệp, tại quận 2 phường Thảo Điền sát công viên. Có thể nói, tiện ích đầy đủ của Apartment for rent in The Ascent Thao Dien chính là nơi khách hàng và gia đình trải nghiệm những phút giây thư giãn, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi,… Apartment for rent in The Ascent Thao Dien tiết kiệm năng lượng, phát triển bởi Hoà Bình cập nhật mới nhất. Dự án The Ascent Thảo Điền là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cho thue the ascent Thảo Điền, thiết kế tuyệt mỹ. Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với The Ascent Thảo Điền, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Đặc biệt, với việc sở hữu vị trí sát bờ sông Sài Gòn, công viên dọc bờ sông của The Ascent Thảo Điền là nét đặc trưng độc đáo mà bất kỳ dự án nào khác cũng đều thèm muốn.

the ascent apartment for rent, dự án đẹp nhất. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, được thiết kế tối ưu đến từng căn hộ The Ascent Thảo Điền đạt được sự an toàn, tiện nghi nhất cho người sử dụng. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc  cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tràn ngập ánh nắng. Hệ thống cửa sổ đón gió giúp từng không gian trong căn hộ luôn thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Thêm vào đó, The Ascent Thảo Điền hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, cảnh quan chuyên nghiệp. Căn hộ The Ascent Thảo Điền là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với tài chính khách hàng. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, tiết kiệm năng lượng. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Phone – 0903 191 286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0