Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 như thế nào?

Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 như thế nào?

Nhà đầu tư thấy gì từ Biệt thự Long Thọ Ecopark
Sự nguy hiểm khi sử dụng bình gas giả như thế nào?
Mẫu gạch bông gió mỹ thuật nào phổ biến hiện nay

Giá bán căn hộ Masteri Parkland đang là vấn đề mà rất nhiều khách hàng hiện nay. Bài viết sau, chuyên gia SaleReal Team sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu rõ hơn về mức giá bán của căn hộ quận 2 này nhé.

phoi canh masteri parkland quan 2

Giá bán căn hộ Masteri Parkland Quận 2 như thế nào?

Dự án Masteri Parkland là sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ hạng sang, theo thông tin mà Le Dinh Phong cập nhật được từ phía chủ đầu tư thì mức giá bán dự kiến là 50 triệu đồng/m2, mức giá bán khá mềm so với các căn hộ cùng khu vực.

Hiện nay đã có một số khách hàng đã nhận giữ chỗ tại chung cư quận 2 này. Khi mở bán nếu quý khách hàng đồng ý mua thì số tiền nhận giữ chỗ này sẽ làm tiền cọc, còn không thì khách hàng được chủ đầu tư trả lại tiền.

Theo đánh giá của ledinhphong thì mức giá bán của can ho quan 2 này được cho là phù hợp. Theo như khảo sát các căn hộ D’Edge Thảo Điền cũng đang dần được hoàn thiện, có mức giá bán dự kiến sẽ rơi vào khoảng là 60 – 70 triệu đồng. Ngoài ra, dự án The Nassim cũng sẽ có giá khoảng 62 triệu đồng/m2,…Như vậy có thể thấy rằng, dự án Masteri Parkland sở hữu mức giá vô cùng cạnh tranh trên thị trường.

Căn 1 phòng ngủ tại chung cư quận 2 này có diện tích giao động từ 45m2 tương đương sẽ bán ra với mức giá rơi vào khoảng 3,6 – 4 tỷ. Căn 2 phòng ngủ diện tích giao động từ 65m2 tương đương với mức giá là 5,2 – 5,5 tỷ. Căn 3 phòng ngủ diện tích từ 90 – 120m2 giá bán sẽ là 7,4 -10 tỷ,…Tùy vào nhu cầu và kinh tế mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp nhất.

Tham khảo video chia sẻ về giá bán của Master Parkland so với các dự án xung quanh:

Tiềm năng tăng giá của Masteri Parkland Quận 2

vi tri du an masteri parkland quan 2

Vị trí dự án Masteri Parkland nằm trong khu đất mà rất nhiều đại gia bất động sản mong muốn sở hữu được đó là ở phường Thảo Điền giàu sang, lại giáp với mặt tiền là Xa Lộ Hà Nội và đường tàu điện số 1, một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố nên việc di chuyển của cư dân càng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Can ho quan 2 không chỉ gần quận 1 mà còn nằm gần khu đô thị mới Thủ Thiêm, tức là gần với trung tâm thành phố. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố trong tương lai.

Đường tàu điện số 1 là công trình tính đến năm 2019 là đang được xây dựng. Theo như các chuyên gia đánh giá thì vào năm 2021 tuyến đường này sẽ bắt đầu đi vào hoạt động, qua năm 2022 sẽ phát huy được các thế mạnh và trở thành một trong những phương tiện hiện đại, thuận lợi, có vai trò cực kỳ quan trọng trong đời sống hàng ngày của cư dân.

Những năm gần đây số lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại khu vực phường Thảo Điền ngày càng nhiều lên. Từ đó xây dựng nên một cộng đồng người ngoại quốc khá lớn. Điều này cũng có tác động lớn đối với mức giá bán ra của căn hộ Masteri Parkland.

Với mức giá bán theo chuyên gia SaleReal Team nhận định thì dự án Masteri Parkland xứng đáng sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho quý khách hàng và các nhà đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0