Hạ tầng giao thông tại Eco Green Quận 7

Hạ tầng giao thông tại Eco Green Quận 7

Chủ đầu tư dự án Zeitgeist có tiềm lực ra sao?
Tiến độ thanh toán căn hộ The Grand Manhattan có lợi cho khách hàng
Luật Kinh doanh BĐS 2014: Giờ G đã điểm?

Eco Green Sài Gòn – dự án nổi bật bậc nhất tại khu vực Quận 7, với thông tin chuẩn bị được mở bán giai đoạn tiếp theo đã làm cho thị trường bất động sản tại khu vực trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Bắt tay hợp tác với chủ đầu tư Xuân Mai chính là sự hiện diện của nhà thầu thi công Coteccons, 2 cái tên cực kỳ ấn tượng trên thị trường bất động sản Việt Nam, hoạt động trong 2 lĩnh vực khác nhau. Chính vì điều này mà bán căn hộ Eco Green Quận 7 được đánh giá rất cao vào thời điểm hiện tại. Cùng với những thông tin được chủ đầu tư cung cấp hứa hẹn sẽ là một dự án đáng để sống nhất hiện nay.

Vậy vị trí căn hộ Eco Green Saigon có được những điểm gì ấn tượng? Kết nối tới khu vực khác và tiện ích có nhanh chóng hay không? Hy vọng với bài viết dưới đây của SaleReal sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

phoi canh eco green saigon

Hạ tầng giao thông tại Eco Green Quận 7

Với vị trí nằm tại đường Nguyễn Văn Linh, thuộc Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Do nằm cực kỳ gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng khi chỉ mất 10 phút di chuyển là đã tiếp cận đến. Chính vì vậy mà cư dân tại căn hộ Eco Green Sài Gòn được hưởng lợi rất nhiều từ cộng đồng cư dân, cơ sở hạ tầng cho đến hạng mục tiện ích.

vi tri eco green saigon

Đặc biệt là nằm trong khu vực rất được chú trọng đầu tư và phát triển về hạ tầng giao thông, điển hình là cầu Thủ Thiêm 4 chuẩn bị được triển khai xây dựng với tổng chi phí cực kỳ lớn với tổng chiều dài 2.1 km cùng với đó là 6 làn xe cực kỳ rộng rãi. Điều này sẽ giúp cho việc kết nối từ Quận 7 đến khu đô thị Thủ Thiêm trước đó là mất 20 phút nhưng sự hiện diện của cây cầu này sẽ giảm thời gian vô cùng đáng kể khi chỉ 10 phút là đã đến được.

Hay tuyến đường Nguyễn Tất Thành cũng đã được UBND lên kế hoạch nâng cấp mở rộng với tổng chi phí 11.000 tỷ đồng. Ngoài ra, cũng có một số tuyến đường khác với Nguyễn Hữu Thọ được mở rộng với lộ giới 40m, Nguyễn Thị Thập,… Hầu hết những tuyến đường kể trên sẽ ảnh hưởng rất lớn trong việc đi lại của cư dân tại khu vực Quận 7 nói chung và căn hộ Eco Green Quận 7 nói riêng.

Khi việc đi lại đến các Quận trung tâm sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian mà thay vào đó là vô cùng nhanh chóng cũng như không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề kẹt xe hay ngập lụt bởi những điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

Eco Green Saigon nằm trong khu vực quy hoạch đồng bộ

Nằm trong khu vực được quy hoạch một cách đồng bộ, bài bản, tỉ mỉ đã giúp cho các căn hộ tại Eco Green Sài Gòn có view cực kỳ đẹp ra các khu vực xung quanh và khu đô thị Phú Mỹ Hưng vô cùng đẹp mắt và mát mẻ.

tien do eco green saigon

Tiện ích xung quanh dự án có thể nói là cực kỳ đa dạng khi tất cả mọi thứ đều đã được hiện hữu trong vòng bán kính từ 1 – 5 km, khi gần nhất là công viên Hương Tràm rộng lớn với tổng diện tích 20 ha, cũng như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện cũng sẽ xuất hiện xung quanh căn hộ Quận 7.

Bài viết trên được SaleReal chia sẻ về hạ tầng giao thông xung quanh dự án Eco Green Saigon, đây là những thông tin cực kỳ hữu ích mà khách hàng không nên bỏ qua.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0