Hưởng thụ đời sống như mơ tại SaiGon Sport City Keppel Land

Thảo Điền Pearl quận 2 được đầu tư với tổng số vốn đầu tư khổng lồ
Chọn Gem Riverside và đầu tư vào dự án là quyết định sáng suốt
Thời điểm thích hợp để đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2

Là dự án căn hộ chung cư cấp cao siêu khủng của quận 2 nói riêng và thành thị Hồ Chí Minh tóm lại nên Saigon Sport City đang là dự án lôi kéo được sự lưu tâm, lưu tâm của đông đảo KH và NĐT trên cả nước. Hơn nữa thì đó còn là dự án đem đến cho khách hàng không gian sống lý tưởng sở hữu chất lượng cuộc sống hiện đại đạt chuẩn 5 sao. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm 1 nơi ổn định chỗ ở thì bạn nhất định không thể bỏ qua dự án có cuộc sống hàng ngày như mơ này.Tìm hiểu thêm : Tiến độ SaiGon Sports City

  1. vị trí kim cương của dự án

Saigon Sport City là dự án nằm trong khu vực đông đúc dân cư với các vận hành kinh tế xã hội vô cùng sầm uất – phường An Phú. Có địa điểm này thì dự án rất gần mang các siêu thị, nhiều trụ sở hoạt động và trọng tâm của một số quận khác, độc đáo là quận một nên một số hoạt động thường ngày cũng như việc phát triển kinh tế cực kỳ tiện lợi.

dau tu du an saigon sports city keppel land

Khía cạnh khác, nhờ mang vị trí thuận lợi này mà dự án Saigon Sport City với giao thông cực kỳ dễ dàng. Có việc nằm trên các con phố chính, tuyến đường huyết mạch của thành phố – đường Song Hành thì từ nơi đấy thuận tiện kết nối đến một vài địa điểm lớn của khu vực phía Bắc thông qua cao tốc Hà Nội và đến một số địa điểm ở Phía Nam thông qua tuyến phố xa lộ HCMC- Long Thành – Dầu Giây.

vị trí đắc địa này của dự án đem đến nhiều dễ dàng cho dự án Saigon Sport City là nhờ vào nơi đó với 4 phía giáp giới có một vài khu vực với nhiều tiềm năng phát triển như:

– Phía Đông: giáp khu gym thể thao, liên hợp sân golf và nhà ở (137ha).

– Phía Tây: giáp khu giải trí (khu C) và khu trọng điểm tổ hợp thi đấu gym thể thao (khu B) của khu liên hợp gym thể thao Rạch Chiếc.

– Phía Bắc: giáp con sông lớn Rạch Chiếc.

– Phía Nam: giáp sở hữu con đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

do vậy, sở hữu thể thấy vị trí vàng của dự án đã mang đến cho nơi đây rất nhiều giá trị lớn lao cùng tiềm năng phát triển trong tương lai.

  1. Dự án SaiGon Sports City – Quy hoạch chuyên nghiệp, đẳng cấp

Saigon Sport City là dự án mang qui mô lên đến 64 ha. Với số diện tích lớn như vậy thì đáng ra nơi đó thì nhiều người sẽ nghĩ rằng đảm bảo nơi đó sẽ với số lượng phòng rất lớn. Tuy nhiên, sở hữu mục đích biến nơi đó thành một Singapo thu nhỏ cũng như mang lại cho dân cư nơi đó một cuộc sống tốt đẹp nên CDT đã tuyển lựa quy hoạch nơi đấy thành 2 khu vực như sau:

Khu vực một là khu vực nằm ở phía Bắc sông Mương Kinh sở hữu qui mô lên đến 26 ha và đấy là khu vực trọng tâm gym thể thao. Có số tổng diện tích lớn vì thế thì đây là khu trung tâm thể dục thể thao mang tổng diện tích và chất lượng cao nhất nước ta. Trong tương lai thì nơi đó sẽ là vị trí thi đấu của quốc gia cũng như những giải đấu quốc tế khác.

Khu vực 2 là khu vực nằm ở phía Nam sông Mương Kinh sở hữu tổng diện tích là 38 ha. Đấy là khu nhà ở cấp cao bao gồm: khu chung cư cao tầng hạng sang, khu cao ốc văn phòng, trung tâm mua sắm, dịch vụ.

  1. không gian sống sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn rất gần gũi sở hữu môi trường xung quanh

Nhờ quy hoạch hết sức chuyên nghiệp của CDT Keppel Land cũng như khu trọng điểm thể dục thể thao mà dân cư nơi đó sở hữu 1 cuộc sống hiện đại cực kỳ năng động, hiện đại và được rèn luyện sức khỏe cùng một số môn thể thao mình yêu thích. Không chỉ thảo mãn được sự vẫn động thể lực mà trọng điểm thể dục thể thao còn là nơi mà dân cư nơi đấy làm hài lòng được cả tinh thần nhờ vào một vài buổi thi đấu quốc gia, quốc tế.

Bên cạnh môi trường sống năng động đây thì nơi đây còn là nơi rất gần sông Mương Kinh cùng với hệ thống hồ bơi đạt chuẩn quốc tế và khuôn viên cây xanh rộng lớn nên bầu không khí luôn trong lành và môi trường sống thì gần gũi thiên nhiên.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0