Khách hàng được gì từ vị trí chiến lược của Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8

TDH Riverview lựa chọn lý tưởng đẹp sang trọng biểu tượng mới
Cập nhập bảng giá xe Ford tháng 6
Ascent Plaza Nơ Trang Long khu căn hộ bố trí thoải mái tầm nhìn rộng

căn hộ Hà Đô Green Lane Quận 8 GKG được những kỹ sư giỏi thiết kế, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng thông qua toàn bộ các dự án cao cấp của các công trình chung cư trên toàn quốc để chọn lọc ra một phong cách thiết kế phù hợp nhất với những đặc điểm sau.

Hà Đô Green Lane

Tổng quan Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8

Hà Đô Green Lane thuộc dự án Hà Đô nằm ở lô đất đường Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , ĐH công nghiệp…. Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm. Mối chú ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án căn hộ Hà Đô Green Lane xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng. Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

Mặt khác, Tập Đoàn Hà Đô cũng cho xây dựng hệ thống tiện ích nội khu song hành cùng việc thực hiện dự án căn hộ chung cư. Mới gần đây, với những tiêu chuẩn khắt khe. Chủ đầu tư đã cho xây dựng lên và tiện ích khuôn viên cây xanh rộng lớn với những cây được chọn lọc kỹ càng. Đã ít nhiều tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trên các phương tiện truyền thông. Vì vậy, lúc sinh sống tại Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8. Cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn KĐT xanh mát nhất Tp. Hồ Chí Minh cùng khối tiện ích to lớn. Chú trọng trang bị tiện ích nội khu nhưng dự án Hà Đô cũng chú trọng đi lại với tiện nghi ngọai khu. Để biến mình thành một mắt xích. Góp phần hoàn thành tuyệt đẹp với những tính năng trên địa bàn toàn thành phố và vùng lân cận.

Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8 không gian xanh trong lòng Tp. Hồ Chí Minh

Bằng kinh nghiêm dày dặn thông qua việc phát triển nhiều dự án cao cấp và lớn. Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên một dự án căn hộ Hà Đô Green Lane có sức sống bền bỉ. Với những giá trị thượng lưu về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng sống. Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8 được thiết kế gồm 4 tòa tháp tháp với chiều cao 18 tầng. Trong đó khối đế 3 tháp có chiều cao các tầng tiện ích gồm Siêu thị, quần thể trung tâm thương mại, văn phòng. Khối chung cư bắt đầu từ 18 tầng. Việc ghép căn như thế này rất phù hợp với gia đình sống hai thế hệ trở lên. Tạo thành 2 khu vực phòng ngủ tương đối riêng biệt. Ngăn cách nhau bởi khu vực sinh hoạt chung. Ngoài ra, cũng rất thuận tiện điều chỉnh trong trường hợp lúc có yêu cầu lại tách ra thành 2 chung cư để bán hoặc cho thuê.


Bàn giao 2 tòa Orchid 1 và 2 dự án Hà Đô Centrosa Garden

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8 tại: bán căn hộ chung cư quận 8

Kế cận yếu tố “đẳng cấp hàng đầu” của Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8. Tập Đoàn Hà Đô còn liên tục cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại căn hộ xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là lộ trình bàn giao đúng thời hạn. Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Không chỉ có thiết kế chung cư, chất lượng nội thất. Mà ngay cả tiện tích cũng được KH trẻ tin tưởng và chú ý chọn Chung cư Hà Đô Green Lane Quận 8 là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án được CĐT xây dựng gần hồ nước cảnh quan trong dự án căn hộ chung cư. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi… Đây đợi mong sẽ là một cơ sở để các dự án khác tiếp tục cải thiện và phát triển tiện ích nhằm mang lại cuộc sống chất lượng hơn cho cư dân.

COMMENTS