Làm sao mở siêu thị tại Căn hộ River City?

Làm sao mở siêu thị tại Căn hộ River City?

Hưởng thụ đời sống như mơ tại SaiGon Sport City Keppel Land
Thiết kế Bán căn hộ The Vista An Phú hiện đại, thoáng mát, có hồ bơi
Những ưu điểm giúp Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút thị trường

Mở siêu thị tại dư án căn hộ River City, tại sao không ?! Đây là những lý do khiến bạn chắc chắn quyết định mở siêu thị tại một trong những dự án căn hộ có quy mô lớn nhất khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ River City

Chọn Căn hộ River City vì mặt bằng thương mại lớn

Với quy mô dự án lớn gần 8000 căn hộ với tổng diện tích sàn thương mại lên tới hàng trăm ngàn m2, điều này cho phép khách hàng mua căn hộ tầng thương mại (shophouse) tại River City có thể chọn cho mình quy mô siêu thị từ cỡ nhỏ tới quy mô cỡ lớn tương tự một số dự án nhà tại quận 9 như River Park quận 9.

Chọn căn hộ River City quận 7 vì lượng khách hàng ổn định

Khách hàng của các siêu thị mở tại River Park chắc chắn sẽ ổn định là nhờ vào lượng dân cư tương đối lớn hiện hữu tại dự án. Ngoài ra, lượng khách hàng tới giao dịch tại các văn phòng cũng như tới sử dụng các dịch vụ khác tại River City càng làm gia tăng cơ hội siêu thị của bạn có khách hàng tới mua sắm.

Chọn căn hộ River City vì tiềm năng tăng giá cao trong tương lai

Bạn mua một bất động sản để mở siêu thị nhưng không phủ nhận bạn cũng đang chon chính bất động sản đó cho danh mục đầu tư của mình. Tới River City để mở siêu thị, bạn cần xác định rằng trước mắt việc kinh doanh siêu thị cần được ưu tiên; tuy nhiên việc chọn mua được shophouse tại đây giúp bạn có cơ hội đầu tư bất động sản sinh lời trong tương lai cũng như ổn định được địa điểm kinh doanh mà không lo biến động về mặt giá cho thuê của mặt bằng.

Tóm lại, bạn khó có thể đưa ra lý do không chọn căn hộ River City để mở siêu thị .!

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0