Mặt bằng tại dự án Laimian City An Phú Quận 2

Mặt bằng tại dự án Laimian City An Phú Quận 2

Phong cách thiết kế tại căn hộ Citi Soho Quận 2
Thi hành Luật Nhà ở, Luật Kinh doanh BĐS thế nào khi chưa có nghị định?
Phí bảo lãnh dự án bất động sản không ảnh hưởng đến giá nhà

Các khách hàng muốn mua nhà tại dự án Laimian City (Raemian City) cần thông tin thêm về thiết kế mặt bằng tại đây để chọn được sản phẩm có diện tích phù hợp kèm giá bán vừa túi tiền của mình. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu thiết kế mặt bằng căn hộ Quận 2 để mọi người dễ hình dung không gian nơi này đồng thời gợi ý giá bán công trình và tiến độ dự kiến cho khách hàng tham khảo nếu có ý định đầu tư chung cư đẳng cấp An Phú này.

Chi tiết thiết kế mặt bằng dự án Laimian City

Chung cư Laimian City có sự đa dạng trong thiết kế diện tích căn hộ. Cụ thể, khách hàng có thể lựa chọn các không gian có tổng diện tích từ 49 đến 135m2 thiết kế từ 01 đến 03 phòng ngủ.

minh hoa tien ich ben trong chung cu raemian city quan 2

Trên cơ sở những bài phân tích dự án Laimian City của Trần Đình Hiếu, khách hàng có thể biết được nhiều giá trị mà chung cư này sở hữu từ vị trí, tiện ích…

Trong đó nhờ vào vị trí vàng mà không gian tại căn hộ cao cấp Quận 2 này cũng rất thoáng đãng và mát mẻ. Chưa kể thiết kế các tòa tháp cao tầng, các căn hộ có view hướng về tự nhiên càng làm cho không gian thêm rộng rãi và đón nắng, hấp thu năng lượng mặt trời một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Để có thêm góc nhìn mới về dự án Laimian City mời bạn đọc tham khảo bài viết thực hiện bởi tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu tại: https://trandinhhieu.com/du-an/laimian-city/.

Chưa hết, có được sự thông thoáng này là nhờ vào việc các kiến trúc sư đã nghiên cứu bố trí không gian sao cho hợp lý, nội thất cũng được sắp đặt một cách thông minh có sự liên kết với nhau.

ket noi giao thong tu raemian city quan 2

Tham khảo tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Laimian City An Phú

Từ nguồn tin tức đáng tin cậy, chúng tôi xin thông tin về mức giá bán dự kiến của chung cư Laimian City này. Con số ước tính là khoảng 25 triệu/m2.

Giá bán các căn hộ sẽ thay đổi tùy theo thiết kế và diện tích nhà ở. Một vấn đề khác cũng rất được quan tâm là tiến độ thanh toán chung cư này. Hiện nay, chủ đầu tư đã cung cấp một số thông tin về tiến độ thanh toán dự án trong thời gian tới khách hàng có thể tham khảo để sở hữu không gian hiện đại này.

Thị trường chung cư cao cấp Quận 2 thời gian tới sẽ ra sao? Xem ngay danh sách tổng hợp của Trần Đình Hiếu để tìm hiều.

Khách hàng có thể liên hệ ngân hàng để nhận hỗ trợ lên đến 70% giá trị dự án với lãi suất ưu đãi và chi trả trong khoảng thời gian lên đến 20 năm.

Bên cạnh đó, mọi người có thể xem qua tiến độ thanh toán căn hộ Laimian City dưới đây:

  • Đặt cọc: 100 triệu đồng;
  • Đợt đầu tiên: 10% (Sau 30 ngày, kể từ ngày đặt cọc)
  • Đợt 2: 10% (Sau 60 ngày, kể từ đợt 1)
  • Đợt 3: 10% (Sau 90 ngày, kể từ đợt 2), ký HĐMB;
  • Đợt 4: 10% (Sau 90 ngày, kể từ đợt 3);
  • Đợt 5: 10% (Sau 90 ngày, kể từ đợt 4);
  • Đợt 6: 10% (Sau 90 ngày, kể từ đợt 5);

Với mức thanh toán được định như trên thì khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu nhà ở tại Laimian City một cách thuận lợi và nhanh chóng nhất. Chủ đầu tư cũng đã tạo điều kiện hết sức cho các gia đình, với mong muốn trao thêm cơ hội cho những ai đang mong ước được sống và làm việc tại một không gian đẳng cấp như Laimian City Quận 2.

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0