Nên hay không khi lựa chọn The Metropole Thủ Thiêm làm nơi an cư?

Nên hay không khi lựa chọn The Metropole Thủ Thiêm làm nơi an cư?

Coco Ocean Resort của Cocobay Đà Nẵng – thỏi nam châm hút khách
Căn hộ Feliz En Vista chuẩn mực sống hoàn hảo
Thị trường BĐS năm 2016 sẽ chuyển động theo hướng nào?

Đang là điểm sang của thị trường căn hộ Quận 2 năm 2019, The Metropole Thu Thiem chính thức đi vào triển khai xây dựng giai đoạn 2 nằm trong tổng thể 7,6ha tổng quy hoạch của dự án căn hộ Quận 2 này.

Tham khảo thêm video giới thiệu chi tiết về The Metropole Thủ Thiêm Quận 2:

Nên hay không khi lựa chọn The Metropole Thủ Thiêm làm nơi an cư?

Điều được nhà đầu tư quan tâm là nếu đầu tư hoặc mua can ho quan 2 để ở thì khách hàng nhận được những lợi ích gì? Thông tin có trong bài viết sau đây quý khách cùng theo dõi.

Mua căn hộ The Metropole Thủ Thiêm giai đoạn 2 khách hàng nhận được gì?

ha tang giao thong tai metropole thu thiem

Vị trí: Đây là yếu tố tối quan trọng của bất kỳ dự án bất động sản nào. Nếu có được vị trí thuận lợi thì tiềm năng phát triển và giá bán sẽ cao với lợi nhuận đầu tư sẽ rất lớn. Vị trí The Metropole Thủ Thiêm cũng vậy bởi đây là khu đô thị hàng đầu khu vực Đông Nam Á, là trung tâm kinh tế phát triển nhất Việt Nam và sẽ là trung tâm hành chính mới của thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai gần.

Cư dân sống tại chung cu quan 2 sẽ được thừa hưởng rất nhiều từ quá trình đầu tư và phát triển hạ tầng đô thị tại đây với quy hoạch Thủ Thiêm đồng bộ và rất hiện đại trở thành một đại đô thị khép kín với đầy đủ các loại hình dịch vụ và tiện ích cao cấp đáp ứng đầy đủ nhu cầu của cộng đồng cư dân tại đây.

Bên cạnh đó thì khu đô thị Thủ Thiêm được bao quanh bởi dòng sông Sài Gòn hiền hòa với không gian sống trong lành và thoáng mát quanh năm rất tốt cho cuộc sống con người đưa bạn về gần với thiên nhiên ngay giữa trung tâm Sài Gòn nhộn nhịp đang vắng đi những không gian xanh như thế này.

ket noi giao thong tai can ho the metropole thu thiem

Giao thông: Sống tại căn hộ mới Quận 2 cư dân sẽ không còn lo tình trạng kẹt xe hay ngập lụt mỗi khi mưa lớn và giờ cao điểm nữ. Với hệ thống giao thông được đầu tư hiện đại, quy hoạch đồng bộ giúp việc lưu thông của người dân trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Khả năng kết nối nhanh chóng về giao thông không chỉ nổi thành Quận 2 mà quý khách còn có thể nhanh chóng đến trung tâm Sài Gòn hay qua các Quận huyện tại khu Đông tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại nhất là mới đây thành phố còn cho đưa vào hoạt động các tuyến Metro cùng hệ thống giao thông công cộng hiện đại với khả năng lưu thông cao giúp cư dân có thêm lựa chọn khi di chuyển.

Cơ hội đầu tư hiệu quả: Cùng với sự phát triển nhanh chóng của các dự án tại Thủ Thiêm gì đây được xem là cơ hội đầu tư hấp dẫn được giới đầu tư tìm kiếm. Cùng với đó là sự ra đời của giai đoạn 2 The Metropole Thủ Thiêm được xem là cơ hội vàng khi quỹ đất mới của Thủ Thiêm đang thu hẹp dần nên sẽ rất ít dự án mới được xây dựng thêm.

Với những tiềm năng hấp dẫn đó thì căn hộ Quận 2 hứa hẹn sẽ mang đến một cơ hội đầu tư thật sự cho quý khách năm 2019 này.

Dự án có quy mô lớn: chung cư mới Thủ Thiêm là dự án có quy mô lớn nhưng chỉ xây dựng trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 năm được xem là ngắn và nhanh chóng. Với 13.222m2 thì đây là dự án có tổ hợp những căn hộ cao cấp cùng nhiều shophouse và văn phòng với 3 block có thiết kế đẹp và tối ưu không gian tốt mang lại một sản phẩm chất lượng cao cho thị trường.

Để quý khách có thêm nhiều hơn những tin tức dự án Quận 2 có thể xem tại ledinhphong.vn với những phân tích và đánh giá của Lê Đình Phong chuyên gia bất động sản danh tiếng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0