Nhà thầu thi công dự án Laimian City Quận 2 là ai?

Bất động sản sẽ tăng giá sau ngày 1/7?
Sang nhượng bán lại giá gốc dự án Safira Khang Điền
Park Riverside giá trị đầu tư hoàn hảo

Nổi bật với việc sở hữu hàng loạt tiềm năng nổi bật tại đường Lương Định Của, phường An Khánh, Quận 2. Dự án Reamin City hay còn có tên gọi mới là dự án Laimian City của chủ đầu tư HDTC có quy mô lên đến 131 hecta, là một dự án rộng nhất khu vực Quận 2 trong thời điểm hiện tại.

Thông qua bài viết này, đội ngũ Salereal sẽ cập nhật thông tin về nhà thầu cùng một số đơn vị thi công dự án Laimian City để giúp quý khách có thêm bài viết tham khảo về căn hộ Quận 2.

Cập nhật thông tin về đơn vị thi công dự án Laimian City An Phú

Ngoài chủ đầu tư dự án Laimian City An Phú thì còn có một số đơn vị khác gắn bó chặt chẽ cùng đảm nhiệm phần thi công dự án chung cư Quận 2 lần này như công ty TNHH Xây Dựng Dân Dụng & Công Nghiệp Delta – đơn vị chuyên về lĩnh vực xây dựng uy tín số 1 đến từ thị trường bất động sản Việt Nam.

tap doan delta

Là một doanh nghiệp được thành lập vào năm 1993, tính tới thời điểm hiện tại đã được 26 năm hoạt động. Tổng thầu Delta đã gặt hái rất nhiều thành công vang dội trong suốt chặng đường vừa qua với hoạt động rất nhiều lĩnh vực từ thương mại, giáo dục, y tế, vui chơi và giải trí, du lịch và khách sạn, văn hóa và xã hội,… Được xem đây là một tổng thầu ” đa ngành ” bao trùm từ Bắc chí Nam.

Với mong muốn tạo niềm tin cho khách hàng, nhà thầu Delta luôn luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm hoàn thiện từ chất lượng đến tiến độ bàn giao, hầu như các sản phẩm của ông luôn nhận được sự hài lòng rất lớn từ phía nhà đầu tư từ trước đến nay.

Tuy nhiên, bên cạnh tổng thầu thi công Delta thì còn có 2 nhân tố phát triển Laimian City nữa đó chính là đơn vị giám sát chuyên nghiệp đến từ nước Pháp với tên gọi thân là đơn vị Apave cùng với kiến trúc sư hàng đầu Architects đến từ xứ sở Kim Chi. Với sự hợp tác này, Salereal tin rằng căn hộ Quận 2 sẽ thành công hơn cả sự mong đợi.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City

Căn hộ Quận 2 bắt đầu triển khai giai đoạn 1 từ năm 2017 – 2021 dự kiến sẽ là thời điểm thích hợp để bàn giao, tại mặt tiền đường Lương Định Của, tất cả các phân khu đều đã được quay tôn lại cũng như bắt đầu đưa thiết bị máy móc vào công trường. Hiện tại, hầu hết mọi phân khu của Laimian City đều đã hoàn tất quá trình san lấp mặt bằng, riêng block CT1 và CT2 đang trong quá trình làm móng cọc và được đẩy nhanh tiến độ để kịp mở bán giai đoạn 1 ngay trong cuối quý III/2019.

Với tình hình diễn ra sôi nổi dưới sự quản lý chặt chẽ của đội ngũ giám sát tại thị trường căn hộ Quận 2. Có thể giai đoạn 1 của dự án Laimian City sẽ bàn giao đúng thời gian hoặc sớm hơn thời gian dự kiến được đưa ra ban đầu từ chính chủ đầu tư HDTC là cuối năm năm 2021.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Laimian City tháng 4/2019:

Với tên tuổi cũng của đơn vị thi công Delta cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển bất động sản của chủ đầu tư HDTC thì quý khách có thể tin tưởng và lựa chọn căn hộ Laimian City Quận 2.

Trên đây là bài viết được thực hiện từ đội ngũ SaleReal về những thông tin liên quan đến dự án Laimian City Quận 2, hy vọng quý khách sẽ tìm được cho gia đình mình một nơi an cư sau bài tham khảo này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0