Những điều thú vị tại dự án căn hộ Gem Riverside quận 2

Thiết kế phòng làm việc cho giám đốc
Thiên đường nằm ngay căn hộ Hado Centrosa Garden Quận 10
Lựa chọn trang trí nội thất khách sạn đẳng cấp

Hiện tại, cái tên Gem Riverside được các cư dân hay các nhà đầu tư BDS nhắc đến tiện ích của dự án liên tiếp. Vậy vì nguyên nhân gì mà khu căn hộ đó trở thành hot như thế? Chúng ta hãy cùng nhau nghiên cứu kỹ xem tiện ích của căn hộ Ngô Tân Gem Riverside ra sao mà thu hút được để ý của nhiều người do vậy nhé!

gem riverside quan 2

Được quy hoạch mang 3 mặt đường căn hộ liền kề sở hữu mặt sông và cũng nằm ngay tại trọng tâm của Quận 2. Mặt còn lại của khu căn hộ lại được thiết kế giáp ranh sở hữu con đường song hành. Mang những vị trí thuận lợi từ đó đã khiến cho Gem Riverside đem đến môi trường sống rất tự nhiên và trong lành lúc nằm giữa trọng điểm quận.

mang xu hướng kiến trúc chú trọng về môi trường xung quanh cộng sự thoáng khí mà thiên nhiên mang lại. Cho nên, mà tầm view của Gem Riverside không bị che khuất và không gian sống ngập tràn tự nhiên trong lành. Chính điểm khác biệt này đã khiến cho dự án Gem Riverside ngày dần phát triển, càng ngày càng thu hút sự chú ý của người mua.

Tiện ích căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

các tiện ích của dự án Gem Riverside được phân tách là 1 dự án căn hộ đắc địa nằm ngay ven sông cùng với việc sở hữu diện tích rộng lớn lên tới 67 nghìn m2. Từ đó đã mang lại 1 cuộc sống hàng ngày trong lành, yên bình cho những cư dân sinh sống tại đấy.

khi sống tại chính căn hộ Gem Riverside này thì một số cư dân sẽ được trải nghiệm với trọn vẹn một vài tiện ích bên trong của căn hộ. Và các tiện ích của dự án này phải nhắc đến là những tiện ích nổi trội sau:

-Sở hữu hồ bơi được kiến trúc nằm giữa những khu nhà chung cư và được thi công theo kiểu tràn bờ

– với một vài khu giải trí giải trí, khu chăm sóc sức khỏe

– nằm ở cạnh ven sông nên dự án Gem Riverside mang thêm các con phố chạy bộ ở ngay cạnh sông. Mang tiện ích này sẽ tạo điều kiện cho những cư dân tập gym vào buổi sáng và sẽ được hít thở 1 không khí trong lành và ngập tràn năng lượng cho một ngày mới.

– cung cấp nhu cầu cùng đồng thì dự án này đã thi công một vài khu sinh hoạt dành cho trọn vẹn những cư dân và khu tập thể dục thể thao.

– một số trường học đạt qui định quốc tế chắc chắn cho chất lượng đời sống văn minh và chất lượng.

– Dự án sở hữu qui mô chiếm 1 tổng diện tích lớn lên tới 7 ha và nằm cạnh sông nên căn hộ Gem Riverside được ví dụ là lá phổi xanh của thành phố Sài Gòn.

– Hệ thống an ninh của dự án đã được đảm bảo rất tốt sở hữu một số hệ thống camera hoạt động 24/7 Bên cạnh các hệ thống phòng , chữa cháy.

Nằm ngay trung tâm của quận 2 thành phố đã tạo cho dự án được với rất nhiều một số tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ. Các cư dân sống tại đó sẽ được trải nghiệm một vài tiện ích như Sân Golf Rạch Chiếc, trường học quốc tế ACG, những trung tâm thương mại lớn và trường mầm non quốc tế Etonhouse. Không chỉ vậy mà dự án còn nằm ngay cạnh những khu trung tâm mua sắm và các chợ lớn của phường An Phú .

Xem thêm : Gem Riverside đỉnh cao mới của cuộc sống – Empire City Complex

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0