Những ưu điểm giúp Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút thị trường

Những ưu điểm giúp Vinhomes Nguyễn Trãi thu hút thị trường

Sử dụng bình tích áp duy trì áp lực như thế nào
Masteri Thảo Điền trang trí tinh tế nhiều tiện ích vị trí thuận lợi
Căn hộ Millennium Masteri quận 4 –hài lòng mọi khách hàng

Dù chưa chính thức ra mắt trên thị trường nhưng Vinhomes Nguyễn Trãi đã được nhiều khách hàng quan tâm, nhờ vào hàng loạt những ưu điểm và lợi thế sẽ được liệt kê dưới đây

1.Vị trí tốt

Dự kiến, dự án sẽ được xây dựng trên đường Nguyễn Trãi, thuộc trục đường kết nối Hà Đông và các khu vực Thanh Xuân, Từ Liêm, Đống Đa. Các môi giới đánh giá vị trí này là một trong những nơi có nhiều tiềm năng phát triển bất động sản. Bởi khu vực này có sự nâng cấp về hạ tầng giao thông, khu vực dân cư sần uất, hạ tầng xã hội hoàn thiện. Thích hợp để xây dựng các dự án nhà ở cao cấp với chất lượng cuộc sống vượt trội.

Đặc biệt, cửa ngõ phía Tây Nam gần với khu phía Tây là đang thu hút đầu tư và có thể sẽ trở thành khu trung tâm của thành phố trong tương lai.

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

Vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi

2.Chủ đầu tư lớn

Vingroup là một trong những ông chủ lớn trên thị trường bất động sản Việt Nam, sở hữu hệ thống nhà ở cao cấp, có mặt tại nhiều thành phố lớn. Nói riêng tại Hà Nội, đây là khu vực có số lượng lớn các dự án Vinhomes. Hầu hết các dự án đều được thị trường quan tâm và đánh giá cao.

Bởi Vingroup đã tạo nên ấn tượng và uy tín là đơn vị cung cấp nhà ở chất lượng cao. Không chỉ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng nhà ở mà còn là thiết kế, tiến độ thi công vượt trội hơn nhiều. Đảm bảo mỗi căn hộ đều mang đến giá trị bền vững cho cuộc sống.

>>> Tiến độ dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

nhung-uu-diem-giup-vinhomes-nguyen-trai-thu-hut-thi-truong

3.Loai hình nhà ở thu hút thị trường

Dự đoán, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ cung cấp loại hình căn hộ chung cư. Đây cũng là loại hình nhà ở được nhiều người Việt Nam lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây. Do nhà ở chung cư có mức giá phù hợp với thu nhập của người Việt Nam và đa dạng diện tích cho nhu cầu sống. Nên dù tâm lý chung của người Việt Nam là chuộng nhà mặt đất nhưng căn hộ chung cư vẫn thu hút được nhiều khách hàng.

Do đó, với loại hình căn hộ chung cư, Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ thu hút được lượng lớn khách hàng trong tương lai.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là Dự án căn hộ Vincity Gia Lâm

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0