Phân tích căn hộ SaiGon Sports City quận 2

Làm sao mở siêu thị tại Căn hộ River City?
Vị trí dự án Gem Riverside có điểm gì đặc biệt ?
Thiết kế nội thất khách sạn đẹp chuyên nghiệp TPHCM

Dự án SaiGon Sport City được xây dựng ngay trên mặt tiền trục đường Song Hành, giao mang tuyến đường Mai Chí Thọ, hướng đi lên tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Dây. Căn hộ SaiGon Sports City với diện tích dao động 64 hecta, bao gồm 2 khu chính là Khu thể thao thương mại và khu căn hộ dịch vụ. Đặc biệt, Saigon Sport City nằm sát với khu thể thao của Nam Rạch Chiếc có tầm quốc gia và khu vực Đông Nam Á.

Dự án Saigon Sport City đang được CĐT bắt tay vào việc san lấp mặt bằng từ cuối quý 1 của năm 2017. Các đơn vị này được xây dựng và đang áp dụng xây dựng con đường dẫn vào dự án, làm bờ kè dọc theo sông Mương Kinh. Khối lượng xây dựng đạt 50%, các con phố vào dự án được đi đến từ trục đường Song Hành bên phía dự án Palm City, đi bên dưới con đường xa lộ, phía gần cầu Mương Kinh tới dự án.

Dự án SaiGon Sports City quận 2 hấp dẫn khách hàng

Dự án Saigon Sport City được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư uy tín châu Á, bao gồm: Keppel Land của Singapore và Chiap Hua ( Hông Kông). Sau rất nhiều năm bí quyết trong lĩnh vực thi công, NĐT Keppel Land Land đang gần khẳng định thương hiệu nhà phát triển BDS uy tín tại Việt Nam.

Họ đã cho ra đời một số sản phẩm danh tiếng như Saigon Center, Estella Hieghts, Riviera Cove, Riviera Point, Sedona Suites và Empire City, Palm City. Chính từ đó nên KH có thể đặt niềm tin lớn cho CDT cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ, tiến độ bàn giao cũng như giá trị tăng thêm sản phẩm.

le dinh phong

Sở Quy Hoạch – kiến trúc Tp.HCM đã duyệt chi tiết dự án năm 2009, thế nhưng do tình hình phân khúc đang trong thực trạng khủng hoảng và suy thoái nên vẫn chưa được triển khai sớm.

Mãi đến gần đó, do sự khởi sắc của phân khúc nhà đất, Bên cạnh các khu đô thị tại quận 2 đang được hình thành nên dự án này đã được tái khởi động. Và dự án đợi mong sẽ trở thành nguồn cung sản phẩm chất lượng đến với bạn.

SaiGon Sports City không gian sống lý tưởng trong lòng thành phố ven sông Sài Gòn .

Được biệt khu vực quận 2, thành thị Hồ Chí Minh đang được phân tách là khu trung tâm của Sài Gòn cộng hàng loạt một vài dự án trung tâm như khu đô thị Thủ Thiêm, Sala. Vì thế, giá nhà đất của khu vực này sẽ gia tăng cao trong tương lai. Bên cạnh việc đặt nhà máy Samsung tại Khu công nghệ cao Quận 9, Sân bay Quốc tế Long Thành – Dầu Giây thì Khu vực này đánh giá sẽ là nơi ở và vận hành cho những chuyên gia nước ngoài.

Ngoài ra, việc căn hộ SaiGon Sports City nằm kế cận trọng tâm liên hợp Thể Thao Quốc Gia Rạch Chiếc sẽ tạo điều kiện tiện lợi cho việc tổ chức các sự kiện thể dục, thể thao trong khu vực. Do đó, cư dân tại đấy sở hữu rất nhiều thời cơ được tham dự một số sự kiện đây.

Trong thời gian vừa qua, vô số tin tức tích cực về hạ tầng Khu Đông Sài Gòn được công bố, những quần thể trọng tâm được triển khai cụ thể là: cầu Thời Đại bắc qua Đảo Kim Cương về Thạnh Mỹ Lợi, tài liệu 2018 triển khai cầu Nhơn Trạch, gấp rút hiện hữu Vòng Xoay Mỹ Thủy trong năm nay. Cũng nhờ vậy mà hàng loạt một số dự án lớn tại Khu Đông Sài Gòn cũng được triển khai mau chóng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0