PHÍ QUẢN LÝ TẠI SAFIRA KHANG ĐIỀN CÓ ĐIỂM GÌ CẦN LƯU Ý

Phân tích về tiềm năng phát sinh lợi tức của bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc
Lợi nhuận của Vicem tăng gấp 2 lần so với năm 2014
Kenton Node Hotel Complex – Thành phố xanh nổi bật

Những người quan tâm đến bất động sản luôn là những người không ngừng tìm hiểu đến những dự án mới ra mắt và những thông tin liên quan đến chúng. Nếu nắm bắt được một dự án có tiềm năng, họ sẽ không bỏ cơ hội để đầu tư vào đó.  Nói đến những dự án mới nổi và chiếm được sự ưu ái của nhiều nhà đầu tư thì trước hết phải nói đến Safira Khang Điền.

Bài viết dưới đây Phong Lê sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về phí quản lý căn hộ Safira, một trong những vấn đề đáng lưu ý khi an cư tại đây.

safira khang dien

Có nên mua căn hộ Safira Khang Điền để ở? Quý khách có nhu cầu xem ngay đánh giá của Phong Lê xoay quanh vấn đề này có tại : ledinhphong.vn

Là một trong số dự án tại Quận 9 mới ra mắt năm 2018 đã nhanh chóng tạo được ấn tượng và thu hút được giới đầu tư.”

Phí quản lý Safira Phú Hữu Quận 9

Bất kì một khu căn hộ nào khi bạn đã quyết định đầu tư vào chúng thì đều phải tốn một khoản tiền gọi là phí quản lý. Giống như những khu căn hộ khác, Safira Khang Điền cũng sẽ thu một khoản phí nhất định hằng tháng. Phí này sẽ khác nhau tùy vào loại hình căn hộ, diện tích căn hộ, dịch vụ tiện ích mà người dân sử dụng tại căn hộ đó.

Phí quản lý được quyết định bởi chủ đầu tư căn hộ nhưng thông thường vẫn nằm trong khung phí được điều tiết bởi nhà nước. Hiện nay vẫn chưa có thông tin chính thức về mức phí tại Safira thế nhưng dựa vào mặt bằng chung, nhà đầu tư cũng có thể ước lượng được.

–          Căn hộ bình dân có phí từ 7.000 – 12.000 VNĐ/m2

–          Căn hộ cao cấp có phí từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2

–          Căn hộ hạng sang có phí từ 18.000 – 24.000 VNĐ/m2

Safira là loại hình căn hộ tầm trung cho đến cao cấp, do đó mức phí sẽ dao động từ 12.000 – 20.000 VNĐ/m2. Như vậy, mỗi tháng cư dân sẽ mất khoảng 800.000 – 1.5 triệu tùy vào diện tích sử dụng.

” Blog bất động sản đang Hot tổng hợp những thông tin dự án mới nhất cùng những nhận định và đánh giá của chuyên gia : Blog Phong Lê

Quý khách có thể tìm thấy những thông tin xoay quanh dự án mới Quận 9 được cập nhật liên tục tại đây.”

Căn hộ Safira Khang Điền cần những loại phí quản lý nào?

Phí quản lý tại Safira sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố như diện tích, hệ thống tiện ích. số lượng nhân viên làm dịch vụ. Và chắc chắn cần người dân trải nghiệm mới có thể đánh giá được phí này là cao hay thấp.

Tại Safira Phú Hữu Quận 9, phí quản lý sẽ chi trả một số khoản như sau:

–          Sửa chữa, bảo dưỡng những khu sinh hoạt chung của tòa nhà bao gồm phòng cộng đồng, thang máy, hành lang, sảnh đón khách,…

–          Bào trì, nâng cấp hệ thống tiện ích như camera an ninh, đèn chiếu sáng, chuông bao cháy, tuyến đường nội bộ, phí bảo dưỡng hồ bơi, trồng cây xanh, thay lắp và sửa chữa những dụng cụ thể dục trong phòng Gym,…

–          Phí trả lương cho nhân viên (đội ngũ quản lý, nhân viên bảo vệ, nhân viên lao công).

” Chính thức được đưa vào triển khai đầu năm 2018, Chủ đầu tư Khang Điền đã nhanh chóng thực hiện những tính toán của mình trong dự án mới này.

Tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền, xem ngay : http://ledinhphong.vn/tien-do-xay-dung-du-an-safira-quan-9-da-den-dau/

Cùng với nhà thầu An Phong thì dự án tại quận 9 này đã nhanh chóng hoàn thành những hạng mục công trình bước đầu theo đúng dự kiến.”

Xem thêm tiến độ xây dựng Safira Quận 9 qua video:

Ngoài phí quản lý ra, mỗi tháng gia đình bạn sẽ chịu thêm một khoản phí dành riêng cho điện, nước, tiền gửi xe tại tầng hầm

Hi vọng bài viết trên đây sẽ là một câu trả lời trọn vẹn, đầy đủ nhất cho những ai đang quan tâm đến mức phí quản lý căn hộ Safira Phú Hữu. Dựa vào đó, quý khách có thể quyết định cho mình một sự đầu tư khôn ngoan.

Xem ngay : Căn hô 3 phòng ngủ Safira Khang Điền chinh phục khách hàng

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0