Saigon Sports City – dự án căn hộ Quận 2 có chủ đầu tư uy tín

Saigon Sports City – dự án căn hộ Quận 2 có chủ đầu tư uy tín

Chủ dự án cải tạo chung cư cũ được miễn tiền sử dụng đất
Dự án căn hộ Mizuki Park đậm nét Việt Nam thiên nhiên xanh phân khu rõ ràng
Tăng trưởng như bất động sản trung tâm thành phố Đà Nẵng

Dự án căn hộ Saigon Sports City được đỡ đầu và phát triển bởi hai ông lớn có tiếng trên thị trường bất động sản Keppel Land và Chiaphua Hồng Kong. Hai tập đoàn này đã ghi điểm trên thị trường khu vực và ở Việt Nam bằng nhiều dự án lớn và có chất lượng tốt. Do đó, Saigon Sports City là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao, một phần nhờ vào chủ đầu tư uy tín và có nhiều kinh nghiệm.

Chủ đầu tư Saigon Sports City: Keppel Land

Là một Công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel – là một tập đoàn đa quốc gia và phát triển đa lĩnh vực, Công ty TNHH Keppel Land tham gia phát triển bất động sản từ 15 năm trước. Cũng là một trong những công ty có tiềm lực tài chính vững vàng và kinh nghiệm lâu năm để có thể xây dựng và phát triển những dự án lớn, tầm cỡ và có chất lượng.

Thị trường của Keppel Land rất rộng lớn, không chỉ ở Châu Á mà còn ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Do đó, công ty này có nhiều văn phòng đại diện ở khắp nơi trên thế giới.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ của mình, Keppel Land đã trở thành một trong những thưong hiệu được yêu mến và dành được nhiều giải thưởng uy tín.

Tại Việt Nam, Keppel Land có thể được coi là một trong nhà tiên phong trong đầu tư bất động sản và đây cũng là công ty đầu tư bất động sản lớn với tổng cộng 18 dự án, có  số vốn đầu tư lên tới 2 tỷ đô la Mỹ và đã cung cấp cho thị trường ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu 22,000 căn hộ cao cấp. Những căn hộ này đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng, kết cấu và thiết kế.

Nhờ uy tín được xây dựng một cách bền vững, Keppel Land đã trở thành motọ cái tên có được vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Một số dự án tiêu biểu của Keppel Land có thể kể đến là dự án Sedona Suites Royal Park, tòa nhà Vietcombank,Villa Riviera, Saigon Centre, The Estella, Riviera Cove, Palm Garden, Empire và City Thủ Thiêm,…

Chiphua cùng đồng hành đầu tư Saigon Sports City

Chiphua là một nhà đầu tư có tiếng tăm đến từ Hồng Kông với danh tiếng mang tầm cỡ quốc tế. Chiphua đã bắt đầu các hoạt động phát triển bất động sản tại HongKong, sau đó  Trung Quốc, Đông Nam Á, Trung Đông và Bắc Mỹ,…từ những năm 1960. Chính điều đó đã tạo nên sức mạnh và tiềm lực to lớn cho Chiphua .

khong gian xanh du an Saigon Sports City

Với con số 200 dự án đã thực hiện thành công ở nhiều hạng mục bao gồm các khu chung cư cao tầng, đổi mới đô thị, văn phòng, công trình công nghiệp, nhà ở trung cấp, cao cấp và căn hộ dịch vụ thì Chiphua hoàn toàn có khả năng tạo nên những dự án phức hợp đáng để quan tâm và đầu tư.

Tham gia vào thị trường Việt Nam tư năm 1991, Chiaphua được dần trở thành một đơn vị có uy tín và tiếng tăm lớn trên thị trường bất động sản trong nước về phát triển và quản lý, đầu tư các dự án cao cấp. Nhắc đến các dự án của Chiaphua có thể kể đến các dự án tiêu biểu như Saigon Tower, chuỗi biệt thự House 81, Lily House và Lotus House (quận 2) và nhiều dự án hấp dẫn khác.

Chiaphua –  với uy tín và kinh nghiệm của mình, chắc chắn sẽ mang đến những dự án với môi trường sống – làm việc – giải trí lý tưởng, mang đến giá trị sống đích thực và nâng cao chất lượng cuộc sống từng ngày cho cư dân tại các dự án của mình.

Những đơn vị cùng phối hợp xây dựng và phát triển dự án  saigon sport city keppel land theo đánh giá của Trần Đình Hiếu đều rất nổi tiếng, uy tín đã được khẳng định và quan trọng là đã xây dựng rất nhiều công trình kiên cố, đẹp mắt và chất lượng. Vì thế mà khách hàng có thể yên tâm hơn khi mua dự án Quận 2 này.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0