Sunshine City Saigon những yếu tố hình thành niềm tin

Sunshine City Saigon những yếu tố hình thành niềm tin

Căn hộ NBB GARDEN 3 tầm nhìn tuyệt mỹ giao thông tốt tầm nhìn độc đáo
Điểm nhấn khác biệt từ dự án Raemian City
Điểm qua thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Dự án căn hộ Sunshine City Saigon hiện đang trở thành sức hút mới dành cho thị trường căn hộ quận 7 những tháng cuối năm 2018. Tọa lạc ngay tại giữa cụm đô thị quy mô lớn bậc nhất nước, được phát triển hiện đại và đồng bộ dọc đường Phú Thuận, dự án này sở hữu không ít ưu thế về vị trí, kết nối giao thông cũng như không gian sống chất lượng. Bài viết sau đây, Quốc Dũng Blog sẽ chia sẻ đến quý khách hàng giá bán dự án Sunshine City Saigon những yếu tố tạo nên niềm tin mới về sự hình thành của Sunshine City Saigon quận 7.

Yếu tố hình thành niềm tin của Sunshine City Saigon

Sunshine Group được biết đến giống như một ông lớn tại thị trường bất động sản Việt Nam mặc dù mới xuất hiện trên thị trường cách đây chưa lâu. Với xuất phát điểm là đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin, sau hơn 3 năm phát triển, thương hiệu Sunshine Group đã được biết đến rộng rãi với tư cách là chủ đầu tư, nhà phát triển của hàng loạt dự án bất động sản trải dài khắp Việt Nam.

hinh anh sunshine city saigon

Đặc biệt, “ ông lớn” này mạnh nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang dành cho giới thượng lưu. Theo thông tin từ cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia, sau khoảng chưa đến 1 năm thành lập, tập đoàn này đã tăng vốn siêu tốc lên tới hơn 3000 tỷ đồng.

Chỉ trong khoảng 1 thời gian ngắn, từ cuối năm 2016 đến nay, Tập đoàn Sunshine Group đã công bố và triển khai tới hơn 5 dự án bất động sản quy mô lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Dự án đầu tiên mà tập đoàn này thực hiện có tên là Sunshine Center tại 16 Phạm Hùng, Hà Nội.

Những dự án căn hộ do chủ đầu tư Sunshine City Saigon theo Quốc Dũng Blog tìm hiểu phát triển thường được khách hàng và người mua đánh giá cao về tiến độ thi công ( thậm chí nhiều dự án còn bàn giao sớm hơn so với tiến độ cam kết) và chất lượng các công trình. Các dự án mà Sunshine Group đã thực hiện: Sunshine Riverside, Sunshine City, Sunshine Center, Sunshine Ciputra…

Dự án căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 hiện là dự án quy mô, cao cấp nhất mà Sunshine Group thực hiện ( tính đến thời điểm hiện tại). Sự thành công của dự án căn hộ quận 7 này sẽ là đánh giá mới và là bước đệm để nâng tầm thương hiệu của chủ đầu tư này.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

Các thương hiệu lớn góp sức cùng Sunshine Group thực hiện dự án Sunshine City Saigon

– Nhà thầu Sunshine City Saigon: Hòa Bình

Chủi thầu xây dựng Hòa Bình là một trong những nhà thầu chính và uy tín hàng dầu hiện nay. Là một trong số các đơn vị hợp tác chiến lược, Hòa Bình đã thực hiện thi công và xây dựng khá nhiều các dự án do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư, đặc biệt là những dự án căn hộ Sunshine tại Hà Nội.

– Ngân hàng bảo lãnh Sunshine City Saigon quận 7: Ngân hàng VP Bank

Ngân hàng Cổ phần phát triển Thịnh vượng VP Bank là một trong những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. VP Bank sẽ có quy trình kiểm rta đánh giá năng lực từ phía chủ đầu tư cũng như khả năng hoàn thành dự án cự kỳ khắt khe, nghiêm ngặt. Chủ đầu tư cần phải đảm bảo nguồn tài chính, thực hiện đầy đủ những nghĩa vụ về pháp lý cũng như triển khai dự án đó…mới được ngân hàng bảo lãnh.

Do vậy theo Quốc Dũng Blog, với uy tín từ những yếu tố này, khách hàng mua căn hộ tại dự án Sunshine City Saigon có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ và pháp lý của dự án.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0