Tiềm năng vị trí dự án Eco Green Saigon

Tiềm năng vị trí dự án Eco Green Saigon

Các lợi ích bạn nhận được khi sở hữu khu dân cư Vạn Phúc Riverside City
Căn hộ Raemian Galaxy không gian đẳng cấp thiên đường xanh nội thất tinh tế
Căn hộ Empire City Thủ Thiêm liệu có nên đầu tư không

Sở hữu vị trí đắc địa trên đường Nguyễn Văn Linh, dự án Eco Green Quận 7 sở hữu những tiềm năng lớn trong tương lai. bài viết này SaleReal sẽ chia sẻ những yếu tố tạo nên sức hút lớn cho vị trí dự án Eco Green Saigon từ vị trí mà dự án sở hữu tìm hiểu ngay tại duankhunam

Vị trí Eco Green Saigon kết nối giao thông thuận tiện

Sở hữu vị trí hoàn hảo ngay nút giao thông Nguyễn Văn Linh – cầu Tân Thuận 2 với việc đường Nguyễn Văn Linh kết nối với hầu hết mọi cung đường tại Quận 7 giúp cư dân kết nối đến các địa điểm trong thành phố nhanh chóng:

anh that te eco green saigon

Mất 5 phút để di chuyển từ vị trí Eco Green Saigon để vào trung tâm tài chính khu đô thị Phú Mỹ Hưng, trường đại học quốc tế RMIT, bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tâm Đức, siêu thị SC Vivocity, siêu thị Crescent Mall,… cách chợ bến thành chỉ 3.8km, cách quận 2 3km, cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng 2km. Trong tương lai, khi cầu Thủ Thiêm 4 được hoàn thành kết nối trực tiếp khu đô thị Thủ Thiêm vào nút giao thông Nguyễn Văn Linh giúp cư dân di chuyển dễ dàng vào quận 2.

Tiềm năng từ vị trí căn hộ Eco Green Saigon

Dự án Eco Green năm trong khu vực có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay khi được nhà nước chú trọng đầu tư và phát triển cơ sở hạ tầng, các công trình an sinh – xã hội được xây dựng sầm uất thu hút các hoạt động kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp gia tăng giá trí cho căn hộ khi theo thực tế phát triển các khu đô thị thành phố luôn lấy cơ sở hạ tầng để làm tiền đề tăng tốc độ đô thị hóa.

vi tri can ho eco green saigon

Nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng, đây đang là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Với tốc độ phát triển của Phú Mỹ Hưng khi đang thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư về đây mở trụ sở cung như thu hút lượng lớn các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư, các tầng lớp tri thức trẻ về đây sinh sống và làm việc thì nhu cầu chỗ ở tăng cao. Với lợi thế thu hút khách hàng về đây cư trú khi Eco Green Saigon sở hữu công viên cây xanh rộng lớn, cùng với đó là được điều hòa bởi lá phổi quận 7 là công viên Hương Tràm mang đến cho Eco Green Saigon một không gian sống xanh hoàn hảo giữa thành phố sôi động. Điều này có thể thấy được tiềm năng thu được lợi nhuận lớn từ việc khai thác cho thuê cung như tính thanh khoản của dự án.

Đây là dự án duy nhất và hiếm hoi tại Sài Gòn được sở hữu 2 công viên lớn là công viên Hương Tràm (công viên trung tâm Quận 7) và công viên trung tâm Eco Green Saigon. Đầy là 2 công viên lớn mang đến bầu không khí trong lành và mát mẻ cho cư dân sống tại Eco Green Saigon. Có thể thấy rằng với vị trí dự án đang sở hữu Eco Green Saigon thực sự là dự án mang không gian xanh về với cuốc thống phố thị.

SaleReal tin rằng với Eco Green Saigon quý khách không chỉ sở hữu một căn hộ để làm nơi cư trú lâu dài mà còn đang sở hữu một sản phẩm có giá trị về lâu về dài trong tương lai. Với những thông tin mà SaleReal đã gửi đến quý khách hi vọng đã giúp quý khách trong việc đưa ra quyết định đầu tư.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0