Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Raemian City

Tiến độ thanh toán khi mua căn hộ Raemian City

Căn hộ Saigon Pearl được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất
Dự án SaiGon Sports City quận 2 tận hưởng không gian sống trong lành
Đôi nét nổi bật về căn hộ Sunshine City Saigon

Từ những tháng đầu năm 2019,  dự án Raemian đã rục rịch có thông tin mở bán giai đoạn 1, cho ra mắt thị trường những sản phẩm căn hộ đầu tiên. Bên cạnh đó, tiến độ thanh toán của căn hộ Raemian City Quận 2 cũng được chủ đầu tư HDTC tiết lộ.

Nếu khách hàng muốn mua căn hộ tại dự án sẽ thanh toán theo lộ trình như thế nào ? Cùng Quốc Dũng Blog phân tích tại dungquoc.com về phương thức thanh toán của Raemian Quận 2.

tien do raemian city

Tiến độ thanh toán của dự án Raemian City An Phú

Dự án Raemian City có giá bán từ 65 triệu/m2. Theo thông tin dự kiến của chủ đầu tư thì khách hàng mua căn hộ Raemian City sẽ thanh toán theo tiến độ gồm 12 đợt, đã bao gồm đặt cọc. Cụ thể như sau:

Đợt 1: Đặt cọc giữ chỗ 100 triệu đồng

Đợt 2: Thanh toán 10% GTCH ( đã bao gồm 100 triệu đặt cọc ) sau  30 ngày kể từ đợt 1

Đợt 3: Thanh toán 10% GTCH sau 60 ngày sau khi thanh toán đợt 2

Đợt 4: Thanh toán 10% GTCH sau 90 ngày tính từ đợt 2 để ký hợp đồng mua bán

Đợt 5 đến đợt 10: Mỗi đợt thanh 10% GTCH và mỗi đợt cách nhau 90 ngày

Đợt 11: Khách hàng chỉ cần thanh toán 5% GTCH sau 90 ngày kể từ đợt 10 để nhận bàn giao nhà;

Đợt 12: Đây cũng là đợt cuối, khách hàng sẽ thanh toán 5% GTCH còn lại để nhận SỔ HỒNG sở hữu căn hộ.

Tiến độ thanh toán giãn cách, chia tài chính thành nhiều đợt nhỏ như này giúp khách hàng dễ dàng sở hữu được căn  hộ Raemian City hơn, kể cả khi vẫn chưa có đủ tiền. Thanh toán theo tiến độ này, khách hàng sẽ không phải trả thêm  bất cứ khoản phí hay lãi nào mà còn có thể nhận ưu đãi chiết khấu nếu thanh toán đúng thời hạn. Đây mới là thông tin dự kiến Quốc Dũng Blog cập nhật được, thông tin chính thức sẽ được công bố trên trang thông tin can ho Raemian An Phu để quý khách hàng tiện theo  dõi.

Hiện tại, đơn vị đầu tư dự án HDTC đã bắt đầu nhận booking giữ chỗ nên khách hàng muốn mua  và sở hữu một căn hộ Raemian có thể đặt cọc để có cơ hội chọn được căn đẹp nhất, giá tốt nhất và nhận nhiều ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan:

Tiến độ xây dựng tại căn hộ Raemian City đã đến đâu?

Ai là chủ đầu tư căn hộ Raemian City Quận 2?

Quy mô dự án Raemian City Quận 2

Từ những ngày đầu tìm hiểu về Raemian Quốc Dũng Blog đã khá bất ngờ với quy mô mà dự án sở hữu – hơn 130 ha. Khu căn hộ  sẽ có 24 block cao khoảng 40- 45 tầng. Tổng số căn hộ mà dự án cung cấp ra thị trường khoảng 13.100 căn. Các căn hộ Raemian City đều xây dựng theo tiêu chuẩn cao cấp với diện tích nằm trong khoảng 50m2 –150m2 tương ứng với 4 loại thiết kế chính:

quy mo raemian city

that te raemian city

Căn hộ 1 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Căn hộ  4 phòng ngủ

Xứng danh là khu căn hộ đẳng cấp bậc nhất Quận 2, Raemian City sẽ mang đến cho quý khách hàng đa dạng lựa chọn và thiết kế căn hộ, phù hợp với nhu cầu sử dụng và tối ưu tài chính cho quý khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về khu căn hộ Raemian City mà Quốc Dũng Blog tìm hiểu được.  Mong rằng những thông tin này sẽ đem lại cho quý khách hàng có được đánh giá chính xác về nơi mà mình sẽ ở hoặc đầu tư vốn vào. Các thông tin khác liên quan đến dự án sẽ ở đầy đủ ở trang  can ho Raemian Quan 2.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0