Tiến độ xây dựng của dự án Raemian City

Tiến độ xây dựng của dự án Raemian City

Ai hưởng lợi khi bỏ giao dịch địa ốc qua sàn
Ấn Độ dựng hàng rào chất lượng để ngăn thép nhập khẩu
Thị trường bất động sản sẽ có “sóng chính sách”

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 trong năm 2019, chủ đầu tư HDTC đang chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới có tên là Raemian City, dự án có vị trí toạ lạc ngay trung tâm khu đô thị An Phú An Khánh.

Tiến độ xây dựng dự án Raemian City đang ở giai đoạn nào? Tiến độ bàn giao nhà ra căn hộ Raemian City Quận 2 ra sao? Với bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật 1 số thông tin dự án xoay quanh vấn đề này, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Tiến độ xây dựng Raemian City

Tiến độ Raemian City Quận 2 được cấp phép xây dựng vào năm 2007 với quy mô lên đến 131ha, là siêu dự án có quy mô lớn nhất ở khu Đông ở thời điểm hiện tại. Đến khoảng quý 2/2017 dự án được chính thức khởi công xây dựng.

Cùng với chủ đầu tư HDTC, tập đoàn Delta là nhà thầu thi công sẽ đảm nhận việc triển khai các hạng mục tại Raemian City, cam kết chất lượng và tiến độ hoàn thiện như kế hoạch.

Trong năm 2017, tiến độ xây dựng của căn hộ cao cấp Quận 2 không có quá nhiều thay đổi. Thời gian phát triển mạnh mẽ nhất đó chính là vào khoảng giữa năm 2018.

tien do raemian city

tien do du an raemian city

anh that te raemian city

Với tốc độ thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vài tháng, dự án Raemian City An Phú đã được san lấp mặt bằng và bắt đầu đặt móng cọc chắc chắn. Toàn bộ khu vực quy hoạch được đảm bảo an toàn với việc quây tôn, thành lập phòng ban quản lý 24/24.

Nhà thầu Delta đã bố trí 1 đội ngũ nhân công lành nghề cùng với hàng loạt các thiết bị, máy móc hiện đại, phục vụ cho việc thi công 1 cách bài bản, chuyên nghiệp.

Theo quan sát của chúng tôi, đến nay, hầu hết các phân khu đã được tập đoàn HDTC đã bắt đầu làm móng. Riêng khu CT03 và CT04 Raemian City có tiến độ thi công vượt trội hơn cả.

Đó cũng chính là lý do SaleReal Team tin rằng, đây sẽ là 2 toà tháp được chủ đầu tư cho ra mắt đầu tiên vào kỳ mở bán này.

Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Raemian City

Đối với căn hộ cao cấp Quận 2 này, tiến độ thực hiện cùng với tiến độ bàn giao sẽ được thực hiện gối đầu. Trong lần mở bán đầu tiên vào khoảng quý 2 này, thì quý khách mua nhà tại Raemian City Quận 2 sẽ được bàn giao vào khoảng năm 2021, tức khoảng 2 năm sau thời gian mở bán.

Tại thời điểm bàn giao nhà, hạ tầng khu vực cũng gần như được khánh thành toàn bộ, vừa hiện đại vừa cao cấp. Và đó cũng chính là thời kỳ đỉnh điểm của các dự án bất động sản. Lúc này, việc lựa chọn tích luỹ tài sản hay ý định đầu tư ban đầu của quý khách sẽ bắt đầu có thu hoạch lớn.

Bên cạnh đó, các phân khu tiếp theo cũng sẽ lần lượt được thực hiện và mở bán. Tuy nhiên ở các giai đoạn mở bán sau, giá bán căn hộ Raemian City sẽ có sự thay đổi với chiều hướng tăng lên, tuỳ thuộc vào tốc độ tăng trưởng của thị trường.

Nhưng đến năm 2025 thì dự án Raemian City sẽ được bàn giao hoàn thiện với tất cả các hạng mục cả về hạ tầng lẫn tiện nghi sử dụng.

Quý khách mua nhà tại dự án Raemian City, có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán phù hợp để có thể sở hữu căn hộ Raemian City với thời gian tối đa thực hiện là 11 kỳ thanh toán và kéo dài trong khoảng 2-2,5 năm.  

Quý khách quan tâm đến vấn đề này có thể tham khảo thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến các chuyên gia SaleReal để được hỗ trợ tận tình về dự án cũng như giúp quý khách tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp cho cả gia đình.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0