Tiện ích xung quanh căn hộ Sunshine Horizon

Tiện ích xung quanh căn hộ Sunshine Horizon

Giá đất bồi thường dự án KĐT sinh thái Đồng Mai
Cảm nhận vẻ đẹp Châu Âu giữa lòng Sài Gòn tại căn hộ One Verandah
Đại gia BĐS ráo riết tìm Ngân hàng “chống lưng”

Dự án Sunshine Horizon Quận 4 sẽ mang đến không gian sống hoàn hảo và nơi an cư lý tưởng cho cư dân thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian tới. Theo SaleReal tìm hiểu thì điểm nổi bật nhất trong Sunshine Quận 4 phải kể đến hệ thống tiện ích đa dạng và đẳng cấp của căn hộ Quận 4 này.

Tham khảo thêm thông tin dự án Sunshine Horizon Quận 4 tại video dưới đây:

Tiện ích xung quanh căn hộ Sunshine Horizon

Nhờ lợi thế về vị trí, có kết nối giao thông tốt mà dự án Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 được thừa hưởng hệ thống tiện ích xung quanh hết sức đa dạng. Trong đó, ngoài những tiện ích tại đường Tôn Thất Thuyết thì có thêm tiện ích của Quận 4.

tien ich xung quanh sunshine horizon

Từ dự án chung cư Quận 4 này chỉ mất từ 10 đến 15 phút là đã có thể đến được Quận 1, Quận 2 và Quận 7. Nhờ đó mà có thể tiếp cận và sử dụng các dịch vụ hàng đầu của thành phố thường được tập trung tại các khu vực này.

Từ đó có thể thấy, hệ thống tiện ích xung quanh dự án căn hộ Sunshine Tôn Thất Thuyết rất đa dạng và hiện đại, có đầy đủ tất cả các lĩnh vực từ giáo dục, y tế, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe,… Và đều là tốt nhất ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Cư dân của chung cư Quận 4 này có thể tiếp cận và sử dụng dễ dàng.

Tiện ích bên trong dự án Sunshine Horizon

Đặc điểm trong đầu tư dự án của Sunshine Group được SaleReal rất coi trọng đó chính là chú trọng về tiện ích và nội thất, đảm bảo cho khách hàng cuộc sống trọn vẹn nhất khi ở trong căn hộ này.

tien ich can ho sunshine horizon quan 4

Tiện ích tại dự án căn hộ Sunshine Horizon bao gồm các những hạng mục phục vụ cho cuộc sống hàng ngày của cư dân bố trí ở khối đế của dự án như khu thương mại phục vụ cho mua sắm, các khu vực cho rèn luyện sức khỏe,… Bên cạnh đó là những hạng mục magn đến trải nghiệm sống đẳng cấp và phong cách nghỉ dưỡng độc đáo như tiện ích tầng thượng và rừng nhiệt đới, hồ điều hòa, có thêm bungalow giống như khu nghỉ dưỡng thực sự.

Từ đó, SaleReal đánh giá rằng chỉ cần ở trong khu căn hộ này là cư dân đã có thể tận hưởng mọi thứ và được thỏa mãn mọi nhu cầu mà không cần phải đi đâu xa.

Thiết kế nội thất Sunshine Horizon Quận 4

Thiết kế và nội thất cũng là một trong những điểm nhấn không thể bỏ quan trong dự án căn hộ Quận 4 này. chung cư Sunshine Tôn Thất Thuyết sẽ thu hút cư dân bởi phong cách hiện đại, cao cấp. Khi nhận bàn giao căn hộ thì khách hàng sẽ nhận được những căn hộ có đầy đủ nội thất bên trong được nhập khẩu từ châu u. Cuộc sống sau này cũng sẽ đảm bảo sự an toàn với hệ thống quản lý nhà cửa thông minh, công nghệ nhận dạng Face ID,… Và chủ đầu tư còn mang thiên nhiên đến gần với cư dân thông qua sân vườn được bố trí riêng cho từng căn hộ.

Sunshine Group còn hướng tới xây dựng các chung cư mang tính biểu tượng của khu vực. Nên trong tương lai Sunshine Horizon Tôn Thất Thuyết Quận 4 sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng và tăng tính thanh khoản cho các căn hộ.

Tổng hợp các phân tích trên của SaleReal có thể thấy, tiện ích trong ngoài của dự án căn hộ Sunshine Horizon sẽ đam bảo cho cư dân trong tương lai một cuộc sống toàn diện. Và khách hàng khi chọn sản phẩm của dự án chung cư Quận 4 này cũng chính là chọn cuộc sống đẳng cấp mà mình mong muốn.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0