Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Có nên đầu tư dự án SaiGon Sports City quận 2 hay không ?
Căn hộ The Manor được quản lý theo nguyên tắc 5 sao cao cấp nhất
Giá bán căn hộ Sunshine City Sài Gòn

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon là Sunshine Group, một doanh nghiệp bất động sản có nhiều kinh nghiệm trong việc đầu tư bất động sản cao cấp. Vậy chủ đầu tư Sunshine City Quan 7 có thương hiệu, uy tín ra sao? Thì với bài viết dưới đây, chuyên gia SaleReal sẽ chia sẻ về chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7.

chu dau tu du an sunshine city quan 7

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon

Video giới thiệu chi tiết về chủ đâu tư căn hộ Sunshine City Quận 7:

Với những đóng góp của mình thì tính đến năm 2018 Sunshine Group đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, có thể kể đến là giải thưởng “căn hộ hạng sang tốt nhất năm 2018”, “công trình mang tính biểu tượng Việt Nam năm 2018” (trao cho dự án Sunshine Marina Bay Nha Trang đạt giải thưởng), “top 10 nhà phát triển bất động sản dẫn đầu năm 2018”, cùng nhiều giải thưởng khác nữa.

Dự án Sunshine City Saigon đánh dấu sự có mặt của Sunshine Group ở thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, với dự án này thì Sunshine Group được nhận thêm một giải thưởng, đó là “dự án dẫn đầu xu thế xanh và thông minh”.

Theo SaleReal đánh giá thì Sunshine City Saigon đã không làm thị trường thất vọng, ngược lại, nó đã tạo được sức hút mạnh mẽ trên thị trường. Đây là dự án xứng tầm đẳng cấp khu vực Đông Nam Á khi nói về công nghệ hiện đại, đó là công nghệ 4.0

Chủ đầu tư của dự án Sunshine City Sài Gòn là một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh, chính vì thế họ mới có đủ tiền chi để mua lại miếng đất gần 10ha ở trung tâm Phú Mỹ Hưng từ tay Phát Đạt.

Không chỉ có vậy, nếu nói riêng ở thành phố Sài Gòn thì Sunshine Group đã mua hàng trăm ha đất ở những khu vực đắt giá, nếu tính ra tiền thì con số rất khủng. Điều đáng nói là không phải cứ có tài chính tốt là mua được đất như vậy, mà phải có thanh thế nữa. Dự án Sunshine City Quận 7 cũng là một dự án được mua lại.

Những dự án được thành lập bởi chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

nhung du an trien khai boi chu dau tu du an sunshine city sai gon

Công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group đặt trụ sở tại tòa nhà Keangnam Landmark 72, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chính của Sunshine Group hiện nay, là ngành đang mang lại lợi nhuận rất lớn cho tập đoàn.

Mới thành lập chưa lâu thì đến nay chủ đầu tư của Sunshine City Quận 7 đã trở thành một công ty đa ngành, ngoài bất động sản như đã nói ở trên thì Sunshine Group còn tham gia vào lĩnh vực xây dựng với tư cách là tổng thầu thiết kế và thi công, cung ứng vật liệu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị nội thất.

Thêm nữa là các ngành nghề khác như bán lẻ, đầu tư giáo dục, phát triển công nghệ…họ đã tạo được một hệ sinh thái Sunshine – 1 hệ sinh thái tương tự như của Vingroup.

Trong hoạt động giáo dục, chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7 đã thành lập được trường học với thương hiệu Sunshine Schools – hợp tác thực hiện với tập đoàn giáo dục Maple Bear Global Schools (của Canada).

Theo SaleReal chúng tôi, dự án Sunshine City Saigon được đầu tư bởi Sunshine Group thì khách hàng có thể tin tưởng được. đây không phải là lần đầu tiên họ đầu tư bất động sản mà họ đã trở thành một chủ đầu tư bất động sản gạo cội rồi.

Chỉ có điều, căn hộ Sunshine City Quận 7 là dự án đầu tiên của Sunshine Group ở Sài Gòn. Mới bước chân đến một thị trường mới thì có thể khách hàng còn nghi ngại, tâm lý chung là vậy. Nhưng mọi người hãy nhìn những gì mà Sunshine Group đã làm ở Hà Nội, đó là dự án Sunshine City Hà Nội, Sunshine Riverside, Sunshine Garden…Tất cả đều được doanh nghiệp này làm rất tốt, khách hàng phần nhiều là hài lòng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0