Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Căn hộ Diamond Island chốn về đẳng cấp
Chủ đầu tư Sunshine Horizon là ai?
Park Riverside và quang cảnh thiên nhiên trong lành tuyệt đẹp

Chủ đầu tư Sunshine Diamond River là dự án căn hộ cao cấp Quận 7, tọa lạc tại đường Đào Trí, Phường Phú Thuận, được đầu tư bởi công ty cổ phần tập đoàn Sunshine Group. Theo SaleReal dự kiến, dự án sẽ mở bán vào quý 3/2019.

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River Quận 7

Chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River là Sunshine Group, một công ty bất động sản có kinh nghiệm 3 năm trong nghề và đã đầu tư được 30 dự án bất động sản. Điểm nổi bật của chủ đầu tư này là đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản.

cong nghe 40 sunshine diamond river

Sunshine Group được thành lập vào năm 2016 với số vốn ban đầu là 300 tỷ đồng. Đến năm 2019 vốn điều lệ của công ty là 3.000 tỷ đồng. Trụ sở Sunshine Group đặt tại tòa nhà Keangnam Landmark 72, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Một số dự án được đầu tư bởi Sunshine Group là: Sunshine Wonder Villas, Sunshine City (trong khu đô thị Ciputra), Sunshine Garden, Sunshine Palace, Sunshine Center (đường Hai Bà Trưng), Sunshine Marina Nha Trang Bay, cùng nhiều dự án khác.

Trước đây chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River hoạt động chủ yếu ở thị trường Hà Nội, giữa năm 2018 thì công ty bắt đầu “Nam tiến” với dự án mở đầu là Sunshine City Saigon.

Trong thời gian tới, Sunshine Group sẽ tập trung vào đầu tư bất động sản ở thị trường thành phố Hồ Chí Minh bởi vì đây là thị trường “màu mỡ”. Để chuẩn bị cho kế hoạch đó, Sunshine Group đã thâu tóm hàng trăm ha đất tại Sài Gòn, gồm có nhiều lô ở các quận trung tâm như Quận 1, Quận 4, Quận 7.

Uy tín của chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River

Hiện nay uy tín của Sunshine Group đã được nâng lên một tầm cao mới nhờ những giải thưởng, những lần tham dự hội nghị bất động sản lớn trong nước và trong khu vực.

tien ich sunshine diamond river hinh anh sunshine diamond river

Trong năm 2018, Sunshine Group được mời tham dự nghị bất động sản DotProperty năm 2018. Tại đây công ty nhận được 2 giải thưởng lớn là “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam năm 2018” (trao cho Sunshine City), và giải thưởng “Dự án mang tính biểu tượng Việt Nam năm 2018” (dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay).

Tháng 4 năm 2019, chủ đầu tư dự án Sunshine Diamond River được mời làm đại diện của Việt Nam tham dự hội thảo bất động sản Châu Á – Thái Bình Dương 2019 (Asia – Pacific Property Conference 2019) được tổ chức tại Thượng Hải. Đến với hội thảo này, Sunshine Group giới thiệu việc ứng dụng công nghệ 4.0 vào bất động sản và được các công ty nước ngoài đánh giá cao.

Nhờ khả năng học hỏi không ngừng và cải tiến công nghệ, các dự án của Sunshine Group ngày càng tốt hơn, cao cấp hơn. Theo SaleReal tìm hiểu, hiện nay công ty đã ứng dụng công nghệ Internet Of Things  vào một số dự án và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Ở những dự án cao cấp triển khai sau này, Sunshine Group trang bị nội thất cao cấp hơn, ví dụ dự án Sunshine City Saigon được trang bị nội thất nhập khẩu, trong đó có một số chi tiết nội thất được mạ vàng.

Ngoài những thông tin trên, Sunshine Group còn được biết đến với tư cách là một nhà từ thiện. Đầu năm 2019, công ty làm nhà tài trợ chính cho quỹ Terry Fox – Quỹ từ thiện giúp đỡ những bệnh nhân ung thư.

Trên đây là bài viết về chủ đầu tư Sunshine Group. Quý khách quan tâm dự án Sunshine Diamond River của chủ đầu tư này xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal.

 

 

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0