Vị trí căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu?

Vị trí căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu?

Ban hành quy định mới về quản lý, sử dụng đất đai
Cần chuẩn hóa dịch vụ môi giới bất động sản
Sở hữu một căn hộ tại dự án Paris Hoàng Kim tại sao không?

Trước khi triển khai bất kỳ một dự án nào, chủ đầu tư dự án đều hướng đến vị trí sẽ tiến hành triển khai xây dựng. Do đó, khách hàng bắt đầu quan tâm, chú ý đến dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group ở khu vực phía Nam. Vậy thì vị trí căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn của Tập đoàn Sunshine Group nằm ở đâu? Hãy cùng Quốc Dũng blog khám phá các thông tin liên quan qua bài viết sau đây.

Dự án Sunshine City Sài Gòn nằm ở đâu?

Hiện tại, các dự án căn hộ cao cấp phân khúc hạng sang được triển khai tại khu vực Quận 7 tương đối nhiều. Do đó, khách hàng khó lòng có thể xác định chính xác vị trí dự án mới của Tập đoàn Sunshine Group. Để khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản biết và nắm bắt cụ thể, Quốc Dũng blog xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

vi tri sunshine city sai gon

Dự án Sunshine City Saigon được chủ đầu tư triển khai xây dựng ngay trên mặt tiền của tuyến đường Phú Thuận thuộc phường Tân Phú, Quận 7, TP.Hồ Chí Minh. Đây là khu vực đang có sức phát triển nhanh và mạnh mẽ về kinh tế – xã hội trong vài năm trở lại đây.

Căn hộ Sunshine City Quận 7 nằm gần với khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là khu đô thị được đánh giá phát triển và hoàn thiện bậc nhất ở khu vực phía Nam. Vì thế, cư dân có thể tiếp cận được nhiều tiện ích sang trọng và hiện đại.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm gần với sông Cả Cấm với chiều dài chạy song song khoảng chừng 1km. Vì thế, cư dân có thể có được hướng view đẹp mắt khi nhìn về sông, khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, dự án còn nằm liền kề với hàng loạt tuyến đường giao thông quan trọng và huyết mạch của khu vực Quận 7 như: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh… Từ đây, cư dân có thể di chuyển qua các khu vực lân cận một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon

https://youtu.be/Qm7J63KTdCQ

Cư dân được hưởng lợi gì từ vị trí dự án Sunshine City Sài Gòn?

Căn hộ Sunshine City Saigon được đánh giá là phân khúc căn hộ hạng sang tầm trung đáng sống nhất ở khu vực Quận 7. Khi sống ở đây, cư dân có thể tiếp cận được hàng loạt các tiện ích cao cấp nhờ vào hệ thống giao thông thuận tiện.

Thông qua hệ thống giao thông huyết mạch, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm Quận 4, khoảng 10 phút, Quận 1, khoảng 15 phút, khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 3 phút, siêu thị Big C, trung tâm thương mại Crescent Mall khoảng 3 đến 5 phút…

Với hệ thống sông Cả Cấm rộng sẽ giúp cho cư dân có được làn gió mát, ánh sáng tự nhiên tràn ngập trong không gian của ngôi nhà. Bên cạnh đó, cư dân có được hướng view đẹp mắt với không gian thoáng đãng.

Đến năm 2020, cây cầu nối Thủ Thiêm 4 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ rút ngắn khoảng cách từ Quận 7 đến các khu vực lân cận. Do đó, cư dân có thể di chuyển qua khu đô thị Thủ Thiêm và trung tâm Quận 1 trong vòng 5 đến 10 phút.

Trên đây là những thông tin Quốc Dũng blog tập hợp và chia sẻ về vị trí của dự án Sunshine City Sài Gòn của Tập đoàn Sunshine Group.Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và giới đầu tư bất động sản đang quan tâm đến dự án này.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0