Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh ưu điểm là gì?

Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh ưu điểm là gì?

Dự án Jamila Khang Điền chất lượng sống vượt trội
Dự án Park Riverside chuyên nghiệp ra sao?
Sơ nét về các dự án có vị trí cực kỳ thuận tiện tại Tp.HCM

Dự án Khang Điền được xây dựng tại mặt tiền đường Trịnh Quang Nghị thuộc địa phận hành chính của phường Phong Phú 4 huyện Bình Chánh, tp Hồ Chí Minh. Vị trí Lovera Vista nằm trong quy hoạch mới nhất của khu đô thị hiện đại Nam Sài Gòn với tổng diện tích xây dựng lên đến 2.975ha.

Sau đây là những phân tích và đánh giá bởi Lê Đình Phong xoay quanh vấn đề vị trí căn hộ Lovera Vista Bình Chánh quý khách cùng theo dõi.

Tham khảo thêm video chia sẻ về Lovera Vista:

Vị trí dự án Lovera Vista Bình Chánh ưu điểm là gì?

Đánh giá đầu tiên của ledinhphong về vị trí dự án mới của Khang Điền là rất đẹp. Từ đây quý khách có thể di chuyển đến Quận 7, Quận 8, trung tâm thành phố, các tỉnh miền Tây Nam Bộ qua nhiều tuyến giao thông quan trọng với thời gian được rút ngắn và thuận tiện trong việc đi lại của người dân hơn trước đây rất nhiều.

vi tri can ho lovera visa binh chanh

+ Sống tại căn hộ Bình Chánh quý khách có thể đi từ đường Trịnh Quang Nghị đến đường Nguyễn Văn Linh, qua quốc lộ 50 và cuối cùng là đường Võ Văn Kiệt để đến được Quận 8, Quận 5, Quận 6.

+ Quý khách muốn đi về Quận 7 có thể đi theo tuyến đường Trịnh Quang Nghị đến đường Nguyễn Văn Linh với khoảng cách chỉ tầm 10km.

+ Nếu bạn sống tại Lovera Vista Khang Điền muốn đi về Long An hay các tỉnh miền Tây thì có thể lựa chọn phương án giao thông như đường Trịnh Quang Nghị đi Quốc Lộ 50 với khoảng cách tầm 6,5km.

Bên cạnh đó, Lê Đình Phong đánh giá nhờ có vị trí tọa lạc rất tốt nên căn hộ mới tại Bình Chánh được hưởng lợi rất nhiều từ sự phát triển kinh tế hạ tầng – đô thị với các tuyến giao thông mới được đầu tư xây dựng, công đồng dân cư văn minh, hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại ( bệnh viện, trường học, khu thể thao, công viên, khu thương mại,…) với thời gian tiếp cận chỉ mất vài phút.

Đây có thể nói là điều kiện lý tưởng để thu hút khách hàng lựa chọn can ho Lovera Vista để ở và làm việc lâu dài.

Bên cạnh những ưu điểm hấp dẫn kể trên thì căn hộ Khang Điền Bình Chánh còn có một số hạn chế nho nhỏ như sau.

Vị trí Lovera Vista Bình Chánh có những hạn chế nào?

Đánh giá một cách khách quan nhất từ SaleReal Team thì vị trí căn hộ Bình Chánh vẫn còn đang tồn tại một số hạn chế như:

+ Nếu sống tại đây và cần di chuyển nhiều đến các khu vực phía Nam Sài Gòn thì cư dân vẫn còn chưa có nhiều lựa chọn về phương án kết nối giao thông ngắn hơn chỉ phải đi những tuyến đường lớn. Những tuyến giao thông quan trọng hướng về trung tâm Sài Gòn hiện nay vẫn còn là vấn đề chưa tạo được sự thuận tiện cho người dân.

+ Định hướng quy hoạch đầu tư mở rộng các tuyến đường lớn nổi bật như mở rộng tuyến đường quốc lộ 50 hiện tại vẫn chưa được triển khai xây dựng.

Nhưng theo tìm hiểu của chúng tôi thì những vấn đề này sẽ sớm được giải quyết bởi theo chủ trương đầu tư phát triển khu Nam Sài Gòn trở thành đô thị loại lớn thì thành phố Hồ Chí Minh đang có kế hoặc đầu tư nhiều tuyến đường mới có khả năng kết nối nhanh chóng và đầu tư mở rộng và hiện đại hơn các tuyến đường cũ giúp việc đi lại của người dân sẽ dễ dàng hơn và có nhiều lựa chọn kết nối giao thông nhanh chóng hơn trước đây rất nhiều lần.

Đánh giá một cách tổng thể thì nếu thời điểm này quý khách mua Lovera Vista với mức giá thấp chấp nhận một số hạn chế nhỏ đó thì chỉ vài năm nữa thôi toàn bộ khu vực phía Nam nói chung và Bình Chánh nói riêng sẽ có sự thay đổi chóng mặt và giá trị căn hộ mới của Khang Điền cũng sẽ tăng lên nhanh chóng.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0