4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài 4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IEThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Có lúc nào trong công đoạn lướt web , bạn gặp một lỗi rất khó chịu trên IE là nút back không hoạt động, nếu bạn gặp trạng thái này thì mình xin chia sẻ với những bạn 4 cách để khắc phục tình trạng trên.

Cách 1.    Tắt các Add-on

Đầu tiên bạn hãy thử vô hiệu hóa mọi thứ add-on chạy trong IE, bằng cách vào Start All Programs > Accessories System Tools chọn Internet Explorer (No Add-ons) . Sau đó khởi động lại IE xem lỗi đã được khắc phục chưa. Nếu chưa, hãy xem các cách kế đến dưới đây.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

2.    Reset lại IE

Để khôi phục lại các thiết lập ban đầu trong IE bạn nhấn phím Alt để hiện Menu chọn Internet Options hoặc bấm vào biểu tượng bánh răng cưa bên tay phải cửa sổ IE.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

Trong tab Advanced banh nhấn nút Reset . Lúc này bạn sẽ thu được cảnh báo bạn có chắc muốn phục hồi lại tất cả thiết lập trong IE không, nghĩa là mọi thứ các add-on, thiết lập trình duyệt mặc định, chế độ bảo mật, thiết lập về pop-up… sẽ trở về như ban đầu lúc mới cài IE.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

3.    Cài đặt bản cập nhật mới nhất

Nếu như tình trạng mất nút Back xảy ra trước đấy trong thời gian dài, có thể từ lúc bạn cài máy đã bị. Hãy tìm bản cập nhật mới nhất của IE và cài đặt chúng.

4.    Gỡ IE và cài lại.

4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE

Nếu như bạn đã thử hết các cách trên mà vẫn chưa khắc phục được trạng thái này, lời chỉ bảo cho bạn lúc này là hãy gỡ IE bằng một chương trình Uninstall triệt để nào đó ví như Total Uninstall, Revo Uninstaller… sau đó cài đặt lại IE. Trong Win 7 để gỡ bỏ IE bạn vào Control Panel Programs and Features chọn tab Turn Windows features on or off,  đánh dấu tick vào Internet Explorer 9.

Nguồn tham khảo: echip.com.vn

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi webmaster

Từ khóa bài viết:

Bài viết 4 cách khắc phục lỗi nút Back trên IE được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang