5 điều mà hầu hết các kế hoạch Startup đang thiếu – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài 5 điều mà hầu hết các kế hoạch Startup đang thiếu – duancanhodatxanh.com“Bản thân những người quá cứng nhắc với kế hoạch kinh doanh sẽ bị chết bởi kế hoạch kinh doanh.”

Mỗi ngày đi qua sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ mới, không may mới, cơ hội mới khi bạn đang startup. Đối với các người kinh doanh khởi nghiệp, những bất ngờ đó, cũng đều có thể khiến việc thiết lập các kế hoạch, các mục đích trở nên vô ích. Thật khó để lên kế hoạch lúc mà có rất ít dự báo về tương lai nhưng bản thân những bất thần đó cũng đều có thể sẽ tạo nên các mục tiêu thực sự của bạn trong thời gian tới. Hầu hết các bạn khi startup  đều bị cuốn vào việc tập trung các mục tiêu: doanh thu, sản phẩm, hợp tác và phát triển hàng ngũ mà quên rằng cần phải để ý đến các nhân tố vô hình đang tác động trực tiếp đến doanh nghiệp của bạn.

Hãy xem kế hoạch kinh doanh của bạn có đầy đặn 5 điều dưới đây không?

1. Hãy xem xét ý định của bạn.

Trong thế giới phẳng và siêu cạnh tranh ngày nay, thật dễ dàng để cũng đều có thể nhìn thấy những thành công hào nhoáng bên ngoài nhưng điều ấy có thể sẽ không mang lại lợi ích nhiều như bạn nghĩ . Nó cũng có thể có thể là một bài báo truyền thông, một sự gia tăng trong các người theo dấu trên Instagram, một giải thưởng hoặc tham gia một hội nghị cao cấp nào đó. Đó không phải là vấn đề nhưng khi bạn đã đặt mục đích của mình, hãy coi xét điều gì sẽ đích thực gây ảnh hưởng thật to tới bạn trong năm tới. Quan trọng là bạn cần tự hỏi, đó có phải là mục đích mà bạn muốn hướng tới. Thời gian là có hạn, nếu chúng ta càng có nhiều lựa chọn, càng có nhiều mục tiêu  thì càng có nhiều khả năng thành công.

2. Hãy học một thứ gì đó mới.

Khi đặt mục tiêu, lập kế hoạch, hãy xác định mục tiêu đòi hỏi bằng phương pháp học một kỹ năng mới. Đề ra cho bản thân một niềm tin, đăng ký các lớp học và học cách quảng cáo hoặc lên kế hoạch tham gia tối thiểu một sự kiện kết nối mỗi tháng. Đôi khi những ý tưởng sẽ nảy sinh bằng phương pháp mở rộng suy nghĩ và trau đồi kỹ năng, hãy truyền cảm hứng cho bản thân theo các cách mà bạn có thể.

Có nhiều người sai lầm khi bị cuốn vào công việc hàng ngày đến mức hiếm khi ưu ái các cơ hội bên phía ngoài doanh nghiệp, điều đó góp phần khiến bạn bị cô lập. Là một lãnh đạo doanh nghiệp, bạn phải  luôn luôn tâm niệm phần thưởng của việc đầu tư phải là bản thân  và cộng đồng. Hãy phát triển nghiệp vụ nhưng cũng đừng quên tái tạo năng lượng để tiếp tục phát triển.

3. Tự hỏi mục tiêu nào cần đặc biệt tác động.

Doanh nghiệp sẽ không hiện hữu trong 1 chiếc bong bóng. Các mục đích mà chúng ta đặt ra sẽ tác động đến cuộc đời cá nhân, cộng đồng và các thành viên làm việc trong nhóm. Ví dụ: nếu bạn mở rộng hoạt động trong năm nay, hãy để ý đến những ảnh hưởng mà nó sẽ đem lại cho những người xung quanh bạn, hãy chuyện trò với đồng nghiệp và đối tác về những vấn đề cốt lõi để cũng đều có thể bổ trợ lẫn nhau. Hãy dùng nhiều thời gian hơn để xử lý những vấn đề quan trọng này. Tham vọng là càng phải có để phát triển doanh nghiệp của bạn nhưng phải xem điều gì là tốt nhất. Nên thăng bằng giữa tham vọng và khả năng.

4. Để phòng tự phát .

Khi các kế hoạch đang triển khai, bạn có thể rất dễ rớt vào bẫy của chính mình. Việc dự đoán quá mức thành quả mua bán có thể sẽ khiến bạn cảm nhận biết tự mãn và phát sinh những tính toán sai lầm. Ngược lại, nếu bạn quá máy móc trong việc theo đuổi những kế hoạch đề ra cũng đều có thể sẽ bỏ lỡ những cơ hội bất ngờ. Hãy truyền tải tầm quan trọng của tính linh hoạt trong buôn bán đến team của bạn, khuyến khích các suy nghĩ khác nhau để đảm bảo các cơ hội, mang lại hiệu quả buôn bán tốt nhất.

5. Lên kế hoạch ăn mừng từng thành quả nhỏ đã đạt được.

Nếu bạn giống các startup khác, sau khi đạt được một thành tựu nào kia sẽ tiếp tục tiến đến một mục đích khác mà không ngẫm nghĩ lại 1 cách thấu đáo. Hãy thay đổi điều ấy vào năm 2020. Lập kế hoạch để suy nghĩ về những gì bạn đã học và tận hưởng những thành quả nhỏ đã đạt được. Xây dựng phần thưởng cho bản thân , kiểm kê ngân sách của bạn, tham dự những bữa tiệc nhỏ và các cuộc tụ họp với team của bạn. Dành thời gian vào cuối tháng để viết nhật ký về những mục đích và thành tựu của bạn, lên lịch cho một kỳ nghỉ cho chính mình.

Từ khóa bài viết: ke hoach kinh doanh,ke hoach startup

Bài viết 5 điều mà hầu hết các kế hoạch Startup đang thiếu – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang