Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giản


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giảnĐịnh hướng theo phong cách tối giản được ưa chuộng, Asus Zenbook 14 giản lược chi tiết, tối ưu tính năng nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng.

Khi nắm giữ nhiều thứ, loài người có khuynh hướng quá tải bởi những chọn lựa và bị ràng buộc bởi cảm giác phải nắm giữ nhiều hơn mức cần thiết. Mặt khác, phong lối sống tối giản khuyến khích sự tinh gọn để hưởng thụ tự do. Với tinh thần đó, Asus Zenbook 14 thiết kế tối ưu độ mỏng ở mức 13,9 mm, giúp người dùng nhẹ nhõm mang đến nhiều nơi và dùng thử cuộc sống.

Thiết kế thiết bị thích hợp nhiều phong cách.

Trong cuộc đời hiện đại, sự linh hoạt có ý nghĩa rất lớn, cho phép người dùng làm việc, giải trí ở bất kỳ đâu. Màu sắc của Zenbook 14 tinh tế, hiện đại nhưng vẫn không kén người dùng, thích hợp nhiều hoàn cảnh sử dụng.

Tuy nhiên, tối giản không đồng nghĩa với việc lược bỏ tiện nghi, mà tích hợp nhiều lợi ích trong vẻ ngoài đơn giản. Nguyên tắc này tái tạo xu hướng thiết kế đồ dùng đa chức năng, trong đó Zenbook 14 là ví dụ điển hình.

Màu sắc tinh tế thích hợp nhiều người dùng, thiết kế mỏng nhẹ trang bị đủ cổng kết nối.

Bên trong vẻ ngoài nhỏ gọn của Zenbook 14 là vi xử lí Intel Core, 8 GB RAM, 512 GB SSD PCIe. Máy trang bị các cổng kết nối gồm: HDMI, khe đọc thẻ microSD, cổng USB Type A, 2 cổng Thunderbolt 3 tốc độ 40 Gbps. Nhờ đó, chủ nhân Zenbook 14 chẳng cần mang theo phụ kiện lỉnh kỉnh trên hành trình dùng thử cuộc sống.

Chủ nhân Zenbook 14 chẳng cần mang theo phụ kiện lỉnh kỉnh.

Điểm cơ bản khác của cách sống tối giản là lược bỏ chi tiết thừa, mở rộng không gian tư duy và trải nghiệm. Zenbook 14 thiết kế trên tinh thần đẩy lùi giới hạn với màn hình NanoEdge 4 viền mỏng, bàn phím Edge to Edge tràn viền, bàn phím LED NumberPad 2.0 trên bàn di chuột giúp việc nhập liệu dễ dàng hơn. Nhờ đó, không gian sáng tạo, trải nghiệm của Zenbook 14 mở rộng, nâng lên dùng thử người dùng.

Thiết kế gọn nhẹ mang đến sự tự do, linh hoạt.

Là một trong các laptop mỏng nhất thế giới, trang bị đủ cổng kết nối, Zenbook 14 phản ánh rõ nét phong cách tối giản trong ngành công nghệ, tạo nên sản phẩm vừa thanh lịch, vừa đa năng. Độc giả tìm hiểu thông tin chi tiết laptop Asus Zenbook 14 tại đây.

Từ khóa bài viết: Laptop Asus

Bài viết Asus Zenbook 14 – chiếc laptop cho người yêu sự tối giản được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang