Báo cáo thị trường bất động sản quý 4/2017 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Báo cáo thị trường bất động sản quý 4/2017 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Dù nguồn cung căn hộ quý 4/2017 giảm so với cùng kỳ năm trước nhưng vẫn tăng so với quý trước vì cuối năm là thời điểm vàng cho các dự án bất động sản.
CafeLand – Dù nguồn cung căn hộ quý 4/2017 giảm so với cùng kỳ năm trước nhưng vẫn tăng so với quý trước vì cuối năm là thời điểm vàng cho những dự án bất động sản.

Những tin tức nổi bật

Mua bán đất bằng giấy viết tay vẫn được cấp sổ đỏ

TP.HCM: Diện tích ít nhất để tách thửa còn 36m2

TP.HCM kiên quyết “nói không” với căn hộ 25m2

Quốc hội thông qua dự án cao tốc Bắc – Nam vốn gần 120.000 tỷ đồng

Lùi thời gian chạy thử đường ray tuyến Cát Linh – Hà Đông đến tháng 9/2018

Tỷ phú Thái chi gần 5 tỷ USD mua cổ phần Sabeco

 C ăn hộ trung cấp chiếm đa số với 57% tổng nguồn cung trong quý 4/2017 tại TP.HCM

Thị trường căn hộ TP.HCM

Khoảng 7.200 căn hộ tới từ 21 dự án được chào bán trong quý 4/2017, tăng 14% theo quý và giảm 22% so với quý 4/2016. Theo kế hoạch mà các chủ đầu tư công bố, đa số các dự án được chào bán trong quý sẽ hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào năm 2019.

Dù nguồn cung căn hộ giảm so với cùng kỳ năm trước nhưng vẫn tăng so với quý trước vì cuối năm là thời điểm vàng cho các dự án bất động sản. Sản phẩm đa dạng hơn với chất lượng được đầu tư hơn làm thị trường sôi động và giao dịch tăng đều vào thời điểm cuối năm. Tính từ đầu năm đến nay, thị trường căn hộ TP.HCM có khoảng 28.562 căn hộ được chào bán, giảm 3% so với năm 2016.

Về tỷ lệ giữa các phân khúc, căn hộ trung cấp chiếm đa số với 57% tổng nguồn cung trong quý 4/2017. Phân khúc cao cấp và bình dân chiếm lần lượt 28% và 15%.

Thị  trường biệt thự nhà mặt phố

Trong quý 4/2017, thị trường biệt thự, nhà mặt phố TP.HCM đón nhận thêm khoảng 1.200 căn tới từ các dự án mới và giai đoạn mới của các dự án hiện hữu. Đa số các dự án mới mở bán nằm ở các địa thế xa trung tâm.

Nguồn cung trong quý chủ đạo tới từ những dự án Lovera Park (Bình Chánh), La Maison De Cần Giờ (Cần Giờ), Đông Tăng Long – Hưng Lộc (Quận 9), RioVista (Quận 9), Valora Mizuki (Bình Chánh).

Tính từ đầu năm đến nay, phân khúc nhà phố, biệt thự có chừng 4.800 sản phẩm được chào bán. Nguồn cung chủ yếu tập trung ở Quận 9, Thủ Đức, Bình Chánh, Quận 2, Cần Giờ.

Thị trường căn hộ Hà Nội

Quý cuối cùng của năm 2017 có khoảng 8.000 căn hộ được chào bán, giảm 2% so với cùng kỳ năm trước. Hầu hết nguồn cung chào bán tới từ phân khúc bình dân và trung cấp, chiếm 73%.

Nguồn cung căn hộ trong cả năm 2017 hơn 27.200 căn, tăng 21,7% so với năm 2016. Nguồn cung mới tới từ khắp các quận huyện trên địa bàn thành phố nhưng tập trung chủ yếu ở các quận Nam Từ Liêm, Hà Đông, Hoàng Mai, Bắc Từ Liêm là những quận chính trong tổng lượng chào bán mới.

Ngoài ra thị trường có xu hướng mở rộng ra ngoài trung tâm, tiêu biểu là Đông Anh với sự xuất hiện của hai dự án mới là Eurowindow River Park và Intracom Riverside. Hàng loạt công trình giao thông quan trọng được dẫn vào hoạt động đã thu hút nhiều nhà đầu tư đến với khu vực này.

Xem báo cáo đầy đặn tại đây. 

Từ khóa bài viết: bao cao bat dong san,bao cao quy 4,can ho

Bài viết Báo cáo thị trường bất động sản quý 4/2017 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang