Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.comCafeLand – Sự sôi động của thị trường căn hộ trong quý đầu tiên của năm 2017 tiếp tục diễn ra trong tháng 4 với hàng loạt dự án được mở bán tại TP.HCM và Hà Nội.
CafeLand – Sự sôi động của thị trường căn hộ trong quý đầu tiên của năm 2017 tiếp tục diễn ra trong tháng bốn với hàng loạt dự án được mở bán tại TP.HCM và Hà Nội.

Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ gia nhập thị trường

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ TP.HCM

Trong tháng 4/2017 thị trường căn hộ TP.HCM có hơn 4.600 căn hộ tới từ 14 dự án được chào bán, tăng 19,5% so với tháng 4/2016. Tính từ đầu năm đến hết tháng 4, thị trường ghi nhận 9.680 căn hộ xác nhập thị trường, tăng 23% so với 4 tháng thứ nhất năm 2016.

Nhờ vào tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều dự án phát triển hạ tầng và quỹ đất lớn, khu phía Đông và phía Nam thành phố tiếp tục dẫn đầu về nguồn cung căn hộ trong tháng. Phân theo khu vực, khu Đông gồm các quận 2, quận 9, Bình Thạnh, Thủ Đức chiếm 28% tổng nguồn cung, khu Nam gồm quận 7, Nhà Bè, Bình Chánh chiếm 20% tổng nguồn cung. Trục phía Tây phố xá gồm các quận Bình Tân, quận 6, quận 8 cũng sôi động với các dự án như Green Town Bình Tân, The Western Capital, Moonlight Boulevard. Bên cạnh nhiều khu vực có hạ tầng phát triển như

Phân khúc căn hộ cao cấp và trung cấp chiếm đa số trong cơ cấu căn hộ chào bán mới trong tháng, lần lượt chiếm 32% và 65% tổng nguồn cung. Sự xuất hiện của các dự án ở quận 7 và quận 4 khiến nguồn cung căn hộ cấp cao trong tháng tăng vọt.

THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ HÀ NỘI

Gần 4.400 căn hộ được chào bán trong tháng 4/2017, gấp 2,6 lần so với tháng 4/2016. Nguồn cung căn hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội tính từ đầu năm đến giờ khoảng 10.870 căn, tăng gần gấp đôi so với 4 tháng thứ nhất năm 2016.

Tại nhiều dự chủ đầu tư ban bố tỷ suất giao dịch đạt 80% đến 90% số căn hộ đưa ra. Doanh số ấn tượng này chủ yếu nhờ các chính sách bán đồ hấp dẫn giúp kích thích sức tiêu thụ trong các tháng thứ nhất năm.

Tính lượng mở bán từ đầu năm đến nay, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Thanh Xuân, Hà Đông là những khu vực có thị phần căn hộ cao nhất với từ hơn 1.000 căn đến 3.000 căn mỗi quận.

Nguồn cung ở phân khúc trung cấp và bình dân đang dần cải thiện, lần lượt đạt 47% và 21,5% tổng nguồn cung căn hộ chào bán ra thị trường từ đầu năm đến nay. Xu hướng này thể hiện sự thay đổi của các chủ đầu tư đang gắng gượng theo kịp nhu cầu của group khách hàng mua để ở. Hàng loạt các dự án lớn được mở bán ở phía Tây phố xá khiến khu vực này luôn đi đầu thị trường về nguồn cung. Khu vực Tây Hồ và phía Tây Nam thành thị dự kiến sẽ tiếp tục được ưa chuộng nhờ vào quỹ đất lớn và cơ sở hạ tầng ngày càng được cải thiện.

Xem báo cáo đầy đủ ở đây

Từ khóa bài viết: báo cáo,phân tích,căn hộ

Bài viết Báo cáo thị trường căn hộ tháng 4 – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang