Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản – duancanhodatxanh.comMôi giới bất động sản là nghề “hot” trong những năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập hấp dẫn đã thu hút nhiều người tham gia với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.
Môi giới bất động sản là nghề “hot” trong số năm gần đây do sự phát triển nhanh chóng của thị trường. Khoản thu nhập cuốn hút đã thu hút nhiều người tham dự với mơ ước thành công, giàu có từ nghề này.

Quyết định trở thành môi giới bất động sản là một bước chuyển lớn trong sự nghiệp của bất kỳ ai. Mọi người bước đi vào lĩnh vực bất động sản từ nhiều ngành nghề, vị trí với các nguyên nhân khác nhau và coi này là sự lựa chọn nghề nghiệp chính xác của họ.

Tuy nhiên, biết bao môi giới bất động sản không băng qua được 2 năm đầu tiên. Mức thu nhập ít ỏi do không có nhiều thương vụ thành công, hoặc mắc sai lầm nghiêm trọng, mệt mỏi… là những yếu tố khiến nhiều người từ bỏ nghề này. 

Vậy, làm làm sao để trở thành môi giới bất động sản giỏi? Làm sao để trở nên giàu có nhờ nghề này? Dưới này là những nhân tố mà bạn cần nhớ khi muốn trở thành đại gia môi giới bất động sản.

Tư duy lớn với mục đích lớn, biết đặt câu hỏi “Tại sao”

Những người đạt kết quả cao đều có điểm chung, đó là họ nỗ lực để tìm lời đáp cho chữ “Tại sao”. “Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra cách làm” – Tim Wood – Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.

Bên cạnh đó, nếu bạn có các mục đích lớn, chắc chắn bạn sẽ bắt đầu công cuộc tìm kiếm những loại hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến những mục đích lớn, ngay cả khi bạn không có dự định đó. 

Xây dựng kế hoạch buôn bán và bám sát nó

Sự thành công lâu dài phụ thuộc vào nhiều thứ, nhưng lập được 1 kế hoạch kinh doanh là một trong những điều quan trọng nhất. Bạn sẽ xác định được mình cần làm những gì, tiếp cận các khách hàng như thế nào, cách thức làm nên sao.

Bạn cũng đừng quên nghĩ đến những kế hoạch lớn lao. Nếu bạn tin điều gì đó là có thể, thì bạn sẽ được thiên hướng tập trung vào những phương cách có độ xây dựng.

Xây dựng cẩm nang môi giới bất động sản

Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, việc làm luôn phải có trong lĩnh vực môi giới bất động sản. Thu thập hiểu biết bằng cách lắng tai lời chỉ bảo của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn và hãy nhớ đọc những bộ sách hay chứa đựng nhiều tri thức. 

Một trong số cuốn cẩm nang được nghĩ là “kinh thánh” của nghề môi giới bất động sản là cuốn sách “Triệu phú môi giới bất động sản” của người sáng tác Gary Keller. 

sach moi gioi bat dong san

Ông là 1 tấm gương tiêu biểu khi đạt được thành công lớn trong ngành môi giới bất động sản. Ông đã xây dựng công ty bất động sản Keller Williams và dẫn dắt công ty phát triển trở thành thương hiệu số một tại Mỹ. 

Trước ông, trên ngoài nước cũng giống tại Việt Nam, chưa hiện hữu chuyên gia nào nói rõ và chi tiết về mỗi bước xây dựng, tăng trưởng đạt đến những thành đạt ngân vang trong môi giới bất động sản. Chính bởi vậy, nếu bạn đang muốn tìm kiếm đường hướng phát triển sự nghiệp bền vững và giàu có cho bản thân, đừng bỏ lỡ bộ sách vàng này. 

Ba chữ L trong ngành môi giới bất động sản

Leads: Nguồn khách mua bất động sản

Với nghề môi giới bất động sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách tức là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận thấy là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

moi gioi bat dong san

“Không có nguồn khách, chúng tôi sẽ không làm mướn việc môi giới” – Chris Cormack, Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Listings: Bất động sản cần chào bán

Tìm bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi lúc đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm giá  thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn.

Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm ra sao và thứ gì

Nếu tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình xử lý hết việc. Và thế cho nên là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:

Ai sẽ khiến việc đó? Con người

Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống

Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ

“Bạn phải có tầm nhìn và xây dựng đội ngũ chuyên viên tài năng để thực hành tầm nhìn đó” – Chris Cormack – Triệu phú môi giới bất động sản Ashburn, VA.

Tìm được các tập sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong ngành môi giới bất động sản.

nghe moi gioi bat dong san

Dấn thân vào nghề môi giới bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Nhưng khi bạn làm việc tận tụy và có suy luận đúng, bạn sẽ thấy khả năng thành đạt siêu lớn của nó. Hãy dám nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế để trở thành những đại gia môi giới bất động sản.

Tham khảo thêm thông tin cuốn sách và đặt hàng ngay tại http://bit.ly/Triệu-phú-bđs

Từ khóa bài viết: moi gioi bat dong san,bi quyet thanh cong,nghe moi gioi

Bài viết Bí quyết đổi đời nhờ nghề môi giới bất động sản – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang