Biệt thự đầy màu sắc 4,9 triệu USD của ngôi sao giải trí RuPaul – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Biệt thự đầy màu sắc 4,9 triệu USD của ngôi sao giải trí RuPaul – duancanhodatxanh.comCafeLand – Căn biệt thự 4,9 triệu USD rộng hơn 200m2 của nhà giải trí huyền thoại người Mỹ RuPaul ấn tượng với màu sắc sặc sỡ và tầm nhìn đẹp mắt ra không gian xung quanh.
CafeLand – Căn biệt thự 4,9 triệu USD rộng hơn 200m2 của nhà thư giãn huyền thoại người Mỹ RuPaul ấn tượng với sắc màu sặc sỡ và tầm nhìn đẹp mắt ra không gian xung quanh.

Nhà để xe biệt lập hai mặt phố được sơn một màu cam sáng tươi cho sự lôi cuốn lề đường nổi bật.

Ở lối vào xa hoa, nổi bật với giấy dán tường có hình tiết hình học, sơn đỏ phong phú và một bức chân dung hoạt hình của Dolly Parton chào mừng khách khi đến.

Khu vực ăn uống sinh hoạt được sắp xếp không gian mở với cửa kiếng từ sàn đến trần được trang trí theo tông màu ngọc, nghệ thuật trừu tượng và lò sưởi theo phong cách retro vui nhộn.

Phòng ăn được tạo điểm nhấn bằng những chiếc ghế bọc nệm màu tím sang trọng.

Nhà bếp hiện đại, sang trọng và đầy đặn tiện nghi ấn tượng nằm bởi đèn chùm thủy tinh nhiều lớp và bộ trà màu vàng.

Phòng chiếu phim với sắc màu rực rỡ, RuPaul nhân đôi sự gợi cảm và vui tươi trong phòng chiếu này với một tấm thảm in hình con hươu cao cổ, gối ném da báo cùng một cái ghế băng hình chữ L màu cam.

Thiết kế nội thất táo tợn trong phòng ngủ với một bờ tường của kệ mở cùng một tấm thảm nặng để làm nổi bật căn phòng.

Phòng tắm sang trọng với bồn ngâm sâu và bồn rửa độc đáo.

Một góc xem sách yên tĩnh với cửa kiếng trượt mở ra sàn hồ bơi từ phòng ngủ chính.

Sân sau của spa và hồ bơi của khách sạn cũng có thể có thể tổ chức bữa tiệc sang trọng và giải trí hoàn toàn với khoảng nhìn trải từ trung tâm phố xá LA ngay ra biển.

Từ khóa bài viết: sao va khong gian song,RuPaul,khong gian song

Bài viết Biệt thự đầy màu sắc 4,9 triệu USD của ngôi sao giải trí RuPaul – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang