Biệt thự hiện đại và thư thái tại Thảo Điền – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Biệt thự hiện đại và thư thái tại Thảo Điền – duancanhodatxanh.comCafeLand – Tọa lạc tại khu vực được mệnh danh là phố nhà giàu của TP Hồ Chí Minh – Phường Thảo Điền – nơi tập trung của nhiều biệt thự, trường quốc tế và căn hộ sang trọng.
CafeLand – Tọa lạc tại khu vực được mệnh danh là phố nhà giàu của TP Hồ Chí Minh – Phường Thảo Điền – nơi tập trung của nhiều biệt thự, trường nước ngoài và căn hộ sang trọng.

Đây là biệt thự thứ 2 nằm ở phía trong dự án cải tạo trước đấy của nhóm kiến trúc sư. Biệt thự nằm ở khu Đông TP Hồ Chí Minh.

Tương tự như dự án cải tạo biệt thự lần đầu, công trình này hiện trạng ban đầu được thiết kế theo phong cách nghệ thuật và triết trung với các khối kết cấu bê tông. Nay gia chủ muốn nắm giữ một căn nhà với thiết kế mở, tối tân hơn.

Giải pháp giữ lại các kết cấu bê tông ban đầu, sau đó thêm các nhân tố như cửa sổ khung thép sơn đen, cầu thang, tường gạch. Ở tầng trệt, phòng khách, phòng ăn,  bếp được hợp nhất trong 1 không gian và tận gốc hướng ba mặt của căn nhà đều nhìn ra vườn tược bên ngoài. Các cửa sổ khung thép cũng có thể có thể tùy chỉnh trái phải. Tầng một gồm 4 phòng ngủ với tường gạch đôi cách nhiệt và cửa gỗ trượt để tránh ánh nắng trực diện và cấp phép thông gió.

   

Nhìn từ bên ngoài, biệt thự nổi bật với sự phối hợp ăn ý giữa bê tông và kính, giữa tường gạch đỏ và vườn tược xanh, tạo nên một không gian sống hiện đại, thư thái.

Phối cảnh kiến trúc Biệt thự

Từ khóa bài viết: biet thu,kien truc biet thu,thao dien

Bài viết Biệt thự hiện đại và thư thái tại Thảo Điền – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang