Cách kết nối loa Bluetooth với Laptop hoặc PC


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cách kết nối loa Bluetooth với Laptop hoặc PC

5 / 5 ( 2 votes )

Nếu bạn đã tích hợp Bluetooth vào PC hoặc Laptop Windows 10, bạn cũng có thể dễ dàng kết nối loa Bluetooth để phát lại không dây – và đây là nơi chúng tôi chỉ cho bạn cách

Mặc dù Windows 10 là một hệ điều hành thể tuyệt vời, nhưng nó không làm cho loa màn hình Laptop hoặc PC của chúng tôi  nghe tốt hơn. Nhưng còn loa Bluetooth không dây thì sao? Nếu bạn đã tích hợp Bluetooth vào thiết bị Windows 10, bạn cũng có thể đơn giản kết nối loa Bluetooth để phát lại không dây, cung cấp cho bạn chất lượng cao hơn, âm thanh to hơn để chơi trò chơi, xem phim và nghe nhạc.

Tại đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách kết nối loa Bluetooth với Laptop hoặc PC chạy Windows 10 và Mac.

Cách kết nối loa Bluetooth trong Windows 10

Mở mục cài đặt máy tính (Settings) trên Windows 10

1)  Bước trước mắt là mở phần mềm Settings  và chọn ‘ Devices ‘ .

2.  Trong menu Devices , chọn tab Bluetooth ở phía bên trái và bật Bluetooth nếu chưa thực hiện.

3.  Bật loa Bluetooth của bạn và đặt nó vào chế độ kết nối. Phương pháp bật chế độ kết nối trên không giống nhau giữa các nhà sản xuất – kiểm tra hướng dẫn sử dụng loa Bluetooth của bạn để hiểu thêm chi tiết về phong thái thực hiện.

4.  Khi ở chế độ kết nối, trở về menu Bluetooth trên PC và ngồi đợi loa bật lên trong danh sách các thiết bị được phát hiện.

5.  Chọn thiết bị kết nối Bluetooth và sau đó nhấp vào Pair – tùy thuộc vào loa Bluetooth, bạn có thể được yêu cầu nhập số để hoàn chỉnh quy trình kết nối, nhưng vẫn không phải bao giờ cũng như vậy.

6)   Khi được kết nối, tất cả âm thanh Windows 10 sẽ được định tuyến lại qua loa Bluetooth.

Nếu đây không cần là trường hợp và không có phát lại âm thanh qua quýt của bạn, hãy click chuột phải vào biểu tượng âm lượng ở góc dưới bên phải của Windows 10, nhấp vào Default Playback , sau đó chọn loa Bluetooth từ danh sách và nhấp vào “Set Default” .

Lưu ý rằng một số ứng dụng có thể luôn phải được khởi động lại để thay đổi áp dụng – chúng mình đã thấy điều đó đúng với iTunes và Spotify trước đây, cùng theo với nhiều trò chơi trên PC.

Cách kết nối loa Bluetooth trên máy Mac

Các bước để kết nối với Laptop chạy OS X hoặc macOS  gần như giống hệt với thiết lập thiết  bị ngoại vi  Bluetooth trên Windows.

1. Nhấp vào System Preferences từ menu Apple hoặc chọn biểu trưng System Preferences trong  Dock  .

2. Chọn Bluetooth trong cửa sổ System Preferences.

3. Chọn loa Bluetooth của bạn từ danh sách các thiết bị có sẵn.

4. Khi loa Bluetooth được kết nối, chúng sẽ hiển thị là Connected

Khắc phục sự cố lỗi kết nối Bluetooth

Khi nó hoạt động, kết nối loa Bluetooth và Laptop của bạn là một qui trình đơn giản, nhưng đôi khi mọi thứ không diễn ra suôn sẻ. Trước khi bạn nản lòng, hãy thử một một số cách khắc phục đơn giản có thể giúp:

  • Xác nhận loa được bật.
  • Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng kỹ thuật kết nối khuyến cáo được chỉ định trong tài liệu.
  • Tắt và bật lại Bluetooth trên Laptop của bạn.
  • Định vị loa trong khoảng 5 feet của Laptop .
  • Sạc đầy Laptop  và loa (hoặc gắn vào ổ cắm điện).
  • Di chuyển ra khỏi bộ định tuyến Wi-Fi của bạn, cũng đều có thể can thiệp vào kết nối.
  • Tắt cả Laptop và loa và bật lại.
  • Loại bỏ bất kỳ vật cản giữa loa và Laptop .

Tìm biết thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách kết nối loa Bluetooth với Laptop hoặc PC được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang