Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệtThiết kế web,Hướng dẫn làm Blog, Web

Bài viết sẽ hướng dẫn độc giả cách mở lại các thẻ tab đóng gần đây trên năm trình duyệt thông dụng nhất hiện nay.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt

Google Chrome

Để mở lại thẻ tab đóng mới đây nhất trong Chrome, kích chuột phải vào khoảng trống trên thanh thẻ tab và chọn Reopen closed tab từ thực đơn hiện ra. Bạn cũng cũng đều có thể sử dụng tổ hợp phím tắt Ctrl + Shift + T. Lặp lại các quá trình này để mở những thẻ được đóng trước đấy theo thứ tự bị đóng.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Nếu muốn lưu và mở lại toàn bộ phiên tab trình duyệt, sử dụng tiện ích mở rộng Session Manager hoặc Session Buddy.

Để mở lại những thẻ tab đóng gần nhất trong Firefox, kích vào Firefox ở góc trên cùng bên trái và chọn History|Recently Closed Tabs từ thực đơn xổ xuống. Chọn phục hồi từng thẻ hoặc khôi phục toàn bộ thẻ tab. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + T để mở thẻ bị đóng gần đây nhất. Lặp lại công đoạn này để tiếp tục mở các thẻ đóng trước đó theo thứ tự bị đóng. Nếu bản kê thẻ tab đóng quá dài, xóa danh sách bằng phương pháp chọn Clear Closed Tabs List.

firefox
Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Cũng có tiện ích Session Manager cho Firefox cấp phép bạn lưu, khôi phục và giám sát toàn bộ phiên trình duyệt.

Opera

Để mở lại thẻ trên Opera, kích vào biểu tượng thùng rác nhỏ phía bên phải thanh thẻ tab và chọn thẻ tab muốn mở lại từ thực đơn xổ xuống. Hoặc nhấn Ctrl + Shift + T để mở thẻ tab đóng cuối cùng. Tương tự, lặp lại bước này để mở những thẻ tab bị đóng trước đấy theo thứ tự đóng. Người dùng cũng cũng có thể có thể xóa bản kê thẻ đã đóng trong Opera bằng cách chọn Clear List of Closed Tabs.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt Internet Explorer 9
Để mở thẻ tab đóng trong IE9, kích chuột phải vào một thẻ và chọn Recently closed tabs từ thực đơn. Chọn một thẻ tab từ thực đơn con hoặc chọn Open all closed tabs để mở toàn bộ thẻ đã đóng trong phiên trình duyệt hiện tại.

Mở thẻ đóng gần nhất bằng cách kích chuột phải vào một tab và chọn Reopen closed tab hoặc nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + T. Lặp lại công đoạn này để mở các tab đóng trước đó theo thứ tự đóng.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Người dùng cũng cũng có thể có thể mở lại tab đóng từ trang New Tab. Để thực hành việc này, mở một tab mới và bấm vào đường dẫn Reopen closed tabs góc dưới cùng bên trái trang New Tab. Chọn một thẻ tab từ thực đơn hiện ra hoặc chọn Open all closed tabs để mở lại toàn bộ thẻ tab đã trở nên đóng ở phiên hiện tại.

Việc mở lại toàn bộ phiên duyệt web cuối cùng trong IE9 cũng rất dễ dàng. Để làm điều này, hiển thị thanh Command bằng phương pháp kích chuột phải vào khoảng trống trên thanh tab và chọn Command bar từ thực đơn hiện ra.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Kích vào Tools trên thanh Command và chọn Reopen last browsing session từ thực đơn. Toàn bộ thẻ tab từ phiên lướt web gần nhất được mở trên các tab mới trong cửa sổ IE9 hiện tại.
Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Safari cho Windows

Safari không còn được phát triển cho Windows. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn đáng sử dụng Safari 5 trên Windows, nhấn Alt để truy cập thanh thực đơn và mở thực đơn lược sử History. Bạn cũng đều có thể chọn mở từng thẻ hoặc mở toàn bộ các thẻ đã đóng trước đấy và những cửa sổ từ phiên gần nhất bằng cách chọn Reopen All Windows from Last Session.

Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Theo mặc định, Safari không hiển thị thanh tab nếu chỉ một thẻ tab đang mở. Nếu muốn hiện thanh tab cố định trên cửa sổ trình duyệt, nhấn Alt lần nữa để hiển thị thanh thực đơn và chọn Show Tab Bar từ thực đơn View.

view
Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt
Trong mọi thứ những trình duyệt bên trên, người dùng đều cũng có thể có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + H để truy cập phần History và chọn các trang web đã xem trước đấy từ bản kê lược sử.

Theo: quantrimang

Chuyên Mục : Thủ thuật internet

Bài viết được đăng bởi tracy

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách khôi phục các thẻ tab đã đóng trên trình duyệt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang