Cách tắt màn hình đăng nhập, bỏ mật khẩu đăng nhập trong Win 10


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cách tắt màn hình đăng nhập, bỏ mật khẩu đăng nhập trong Win 10

Khi bạn cảm thấy không cần có phải thao tác đăng nhập trên máy tính bạn. Bạn muốn tắt màn hình đăng nhập trong Win 10, bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 10. Bật máy tính vào thẳng Windows Desktop.

Xóa đăng nhập mật khẩu của Windows

Dưới đây là phương pháp để bạn tự động bỏ qua hoặc bỏ lỡ màn hình đăng nhập Windows 10 nhanh.

Bước 1. Mở hộp thoại Run bằng cách ấn tổ hợp phím Windows + R . Nhập ” netplwiz ” và bấm OK để mở hộp thoại User Accounts.

Bước 2. Đánh dấu vào ô vuông kế bên “ Users must enter a user name and password to use this computer ” và nhấn Apply

Gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập Windows 10

Bước 3. Nếu có hộp thoại bật lên, vui lòng xác nhận tài khoản người sử dụng và nhập mật khẩu của nó. Người dùng được chỉ định sẽ được sử dụng để tự động đăng nhập vào Windows 10.

xác nhận mật khẩu

Nhấp vào Ok một lần nữa để lưu các thay đổi. Khởi động lại máy tính và nó sẽ bỏ qua màn hình đăng nhập windows 10 và tự động đăng nhập bằng tài khoản người dùng mà bạn nhập mật khẩu.


Tìm hiểu thêm các Thủ thuật máy tính hay nhất!!!


Tags: Cách tắt màn hình đăng nhập Win 10, Gỡ bỏ mật khẩu đăng nhập máy tính

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tắt màn hình đăng nhập, bỏ mật khẩu đăng nhập trong Win 10 được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang