Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PCcach tat tam dung video youtube, Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên máy tính
Bạn muốn tắt hộp thoại cực khó chịu “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên Youtube nhưng không biết các bước thực hành như ra sao? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Bài viết liên quan

  • Cách chỉnh lỗi video YouTube tự dừng khi xem
  • Tắt quảng cáo youtube, chặn quảng cáo youtube, loại bỏ quảng cáo trên youtube
  • Top 5 phần mềm download video Youtube hữu hiệu nhất
  • Tắt HTML5 youtube, vô hiệu hóa HTML5 trên Youtube
  • Tiện ích mở rộng Chrome mới tạm ngưng phát video YouTube khi người dùng rời mắt màn hình


Bằng cách tắt tính năng tạm ngưng video trên YouTube, và bạn có thể trải nghiệm xem video YouTube khỏi bị ngắt quãng nửa chừng, nhất là khi đang xem phim trên nền tảng chia sẻ video này của Google.

cach tat tam dung video youtube

Hướng dẫn tắt tạm dừng video đang xem trên YouTube

Cách tắt tạm dừng video YouTube trên máy tính

YouTube bổ sung thêm tính năng mới, tự động tạm ngưng video khi người sử dụng không hoạt động sau một khoảng thời gian cụ thể và hiển thị thông báo “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên màn hình. Để tiếp tục xem, bạn bắt buộc phải click chọn Yes (có).

cach tat tam dung video tren youtube

Không thể lắc đầu tính năng khá hữu ích, đặc biệt trong một số trường hợp có thể giúp để dành pin laptop. Tuy nhiên đôi lúc tính năng cũng cũng đều có thể khiến bạn cảm nhận biết khó chịu, nhất là trong khi xem phim hay nghe nhạc trên YouTube.

  Bài hay
– Công cụ MIỄN PHÍ tải video, nhạc từ Youtube cực chất
– Cách nghe nhạc youtube tắt màn hình iPhone, Android
– Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ Youtube rất nhanh với x2convert

Để tắt tính năng này, chúng ta sẽ sử dụng tiện ích mở rộng Chrome hoặc Firefox mang tên YouTube NonStop. Về cơ bản, tiện ích mở rộng YouTube NonStop sẽ ẩn và ngăn không cho hộp thoại thông báo hiện trên màn hình.

Tất cả những gì bạn nên làm truy cập cửa hàng Chrome, Firefox trực tuyến, tìm và cài đặt YouTube NonStop, phần còn lại tiện ích mở rộng sẽ thi hành nốt.

Để tải YouTube NonStop về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải YouTube NonStop cho Firefox

=> Link tải YouTube NonStop cho Chrome

Lúc này bạn có thể thoải mái phát video YouTube trên nền background và trên màn hình không còn hiển thị hộp thoại “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” nữa.

Đáng tiếc là trên trình duyệt Firefox chưa hiện hữu cách nào để tắt thông báo “Video đã tạm dừng. Tiếp tục xem?” trên YouTube.

https://thuthuat.Link Google drive/cach-tat-tam-dung-video-youtube-tren-dien-thoai-59832n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách tắt tạm ngưng video trên YouTube. Hy vọng thủ thuật trên đây sẽ giúp ích cho bạn nhé. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Cách chỉnh lỗi video YouTube tự dừng khi xem

Từ khóa bài viết: cach tat tam dung video youtube

Bài viết Cách tắt tạm dừng video trên YouTube trên PC được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang