Cận cảnh ngôi trường đa sắc màu bao quanh núi đồi ở Hòa Bình – duancanhodatxanh.com


Ads_ngang
Website bất động sản pci duanempirecitycomplex.com lĩnh vực mua bán cho thuê căn hộ, bất động sản nhà đất có bài Cận cảnh ngôi trường đa sắc màu bao quanh núi đồi ở Hòa Bình – duancanhodatxanh.comCafeLand – Dự án trường mẫu giáo nằm ở tỉnh Hòa Bình, miền núi phía Bắc Việt Nam với thiết kế hướng đến sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên và con người.
CafeLand – Dự án trường mẫu giáo nằm ngay tỉnh Hòa Bình, miền núi phía Bắc Việt Nam với thiết kế hướng đến sự thân thiện, hài hòa với thiên nhiên và con người.

Tổng quan dự án mang ý nghĩa cực kì sống động với không gian đa chủng loại và thú vị, các lớp học ngó ra các ngọn núi xung quanh, nơi trẻ em cũng có thể tự do khám phá và trải nghiệm những điều bất thần và niềm vui khi đến trường.

Đặc biệt, dự án này được ưu tiên cho trẻ nhỏ với thông điệp vừa học vừa chơi, thiết kế tập trung vào chuyển động các khối đan xen, kết nối bởi một hành lang có mái che, thuận lợi và an toàn cho trẻ con khi di chuyển. Bên trong trường có nhiều không gian đa năng: phòng thực hành, phòng kỹ năng, nhà hát, bể bơi 4 mùa, sân vận động trong nhà và ngoài trời, vườn thủy sinh… đan xen với sân chơi và bãi cỏ, đảm bảo nhu cầu phát triển từng độ tuổi của trẻ.

Trục chính hướng Bắc Nam được tối ưu hóa việc thông gió và chiếu sáng tự nhiên. Tòa nhà có lớp cách nhiệt, mái nhà nhiều màu, chống ồn, kết hợp với máng xối nước mưa, tận dụng các công xưởng nước tưới trong sân trường. Ngoài ra nhà kiến trúc còn đem ra biện pháp như sử dụng lớp chắn nắng ở mặt chính phía Nam, ban công có cửa mở ở hướng Tây và Tây Bắc để che nắng và gió, gạch truyền thống giảm thiểu sự truyền nhiệt cũng giống tăng khả năng hấp thu âm thanh, giảm tiếng ồn.

Điều mà mọi thứ mọi người mong muốn là tạo ra một ngôi nhà ấm cúng để nuôi dưỡng trẻ em. Lớn lên trong 1 khung cảnh thân thiện quen thuộc, những đứa trẻ này được dùng thử những ký ức đi sâu vào tâm hồn, theo suốt hành trình đến trường, tình yêu với quê hương với nơi nuôi dưỡng mình lớn lên.

Bản vẽ phối cảnh giải pháp kiến trúc

Từ khóa bài viết: truong hoc,kien truc truong hoc,hoa binh

Bài viết Cận cảnh ngôi trường đa sắc màu bao quanh núi đồi ở Hòa Bình – duancanhodatxanh.com được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – PCI Group Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Ads_ngang